2020-12
05
05 Tháng 12, 2020

NEWTECONS KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Newtecons tiếp tục hợp tác cùng Trường Đại học Xây dựng để mở rộng các chương trình thực tập, đào tạo và phát triển nghiên cứu các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng.

Sáng ngày 03/12, tại trường Đại học Xây dựng, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Newtecons và Khoa Xây dựng DD&CN diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là biên bản ghi nhớ thứ ba mà Công ty đã triển khai cùng các đơn vị đào tạo trong năm 2020.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Newtecons và Khoa Xây dựng DD&CN

Chương trình tiếp nối với buổi hội thảo chuyên đề, chia sẻ đến sinh viên về Ứng dụng B.I.M tại các dự án Newtecons, cũng như áp dụng công nghệ mới trong ngành xây dựng.

Trưởng bộ phận BIM Newtecons trình bày tại buổi hội thảo chuyên đề

Thông qua việc hợp tác với các trường đại học chiến lược, Công ty đã xây dựng được đội ngũ cán bộ trẻ, nhiệt huyết và năng động. Chỉ tính riêng khu vực miền Bắc, các cán bộ kỹ sư Newtecons hầu hết là cựu sinh viên trường Đại học Xây Dựng, đồng thời gia nhập Công ty từ khi mới tốt nghiệp.

Newtecons được đánh giá cao trong ngành xây dựng Việt Nam và Quốc tế trong việc thi công các dự án đa dạng từ khu công nghiệp, đến khách sạn, căn hộ hạng sang trên khắp cả nước. Với sự tăng trưởng vượt bậc, nhiều công trình trọng điểm tại Hà Nội đang triển khai như The Nine, Starlake, Vinhomes Smart city hay gần đây nhất là Masteri Waterfront, Công ty sẽ mang đến nhiều cơ hội thực tập và môi trường làm việc tốt nhất cho sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng tặng quà lưu niệm cảm ơn Newtecons

Để tìm hiểu thêm về cơ hội nghề nghiệp tại Newtecons, vui lòng truy cập: https://newtecons.vn/tin-tuyen-dung/

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN