2022-05
26
26 Tháng 05, 2022

NEWTECONS KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM

Ngày 25/05/2022, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Newtecons và trường ĐH Bách khoa TP.HCM được tổ chức tại hội trường B4, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Phòng/Ban Công ty, đại diện nhà trường và hơn 200 sinh viên.

Tại buổi lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM cho biết: “Khoa Kỹ thuật Xây dựng của trường đã có mối liên hệ hợp tác từ lâu với Newtecons. Hàng năm, Newtecons đã hỗ trợ cho nhà trường tổ chức nhiều cuộc thi học thuật, hội thao cũng như trao học bổng cho sinh viên của trường. Nhà trường rất vui mừng khi mở rộng hợp tác với Newtecons thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác hôm nay. Từ đó, sẽ tạo điều kiện kết nối, chia sẻ cũng như tiếp nhận sinh viên thực tập, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ giữa hai bên.“

PGS.TS Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM

Ông Nguyễn Quang Thụy – Giám đốc điều hành Newtecons chia sẻ, bản thân ông là cựu sinh viên của trường ĐH Bách Khoa, chính vì vậy ông luôn dõi theo sự phát triển và rất tự hào trước những thành tựu mà nhà trường đạt được. Ông cho biết: “Hiện nay phần lớn CBNV của Newtecons là cựu sinh viên của trường ĐH Bách Khoa. Với tâm niệm việc đào tạo nhân lực chất lượng cao cho xã hội không chỉ là trọng trách của nhà trường mà còn là sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp, Newtecons mong muốn góp phần mang tới nhân lực ngành xây dựng những kiến thức, trải nghiệm thực tế, vun đắp tình yêu nghề của các bạn trẻ, ươm mầm những tài năng sáng giá cho tương lai.”

Ông Nguyễn Quang Thụy – Giám đốc điều hành Newtecons

Sau lễ ký kết, Newtecons sẽ tiếp tục triển khai hợp tác cùng Trường Bách Khoa TP.HCM qua các hoạt động: Tạo cơ hội thực tập trong môi trường thực tế cho sinh viên; Đồng hành cùng Đoàn, hội sinh viên tổ chức các khóa tập huấn cho cán bộ, các hoạt động tri ân theo chủ đề; Thành lập quỹ nghiên cứu, sáng tạo đồng hành cùng sinh viên trong các hoạt động nghiên cứu khoa học và các cuộc thi nghiên cứu, phát triển công nghệ mới; Hợp tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ; Định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng; Những nội dung khác liên quan đến việc hỗ trợ, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.

Cùng ngày, Newtecons đã có buổi chia sẻ cùng sinh viên Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM qua hội thảo với chủ đề “Chúng tôi sẵn sàng – bạn thì sao”. Anh Trần Ngọc Đức – Trưởng Phòng Kỹ thuật và anh Lê Quang Vui – Chuyên viên đào tạo đã lần lượt có phần trình bày về “Kết cấu dự án cao tầng” và “Chính sách nhân sự” nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức và thông tin thiết thực, bổ ích khi đứng trước lựa chọn nghề nghiệp và môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Anh Trần Ngọc Đức – Trưởng Phòng Kỹ thuật Newtecons
anh Lê Quang Vui – Chuyên viên đào tạo Newtecons

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được tham gia mini games để kiểm tra kiến thức chuyên môn và nhận được sự giải đáp cặn kẽ, nhiệt tình từ phía các Trưởng Phòng/Ban Newtecons.

Lễ kí kết hợp tác và chương trình hội thảo đã diễn ra thành công, đánh dấu một chặng đường mới trong mối quan hệ giữa Newtecons và Trường ĐH Bách khoa TP.HCM.

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA