2024-06
03
03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA

[Tp.HCM] Ngày 1/6/2024, Newtecons đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi, mang lại nhiều niềm vui và sự động viên cho con em của cán bộ nhân viên và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nơi Công ty đặt trụ sở. Đây là các hoạt động nằm trong Chương trình hỗ trợ nhân viên và cộng đồng 2024 của Newtecons. 

Một trong những hoạt động nổi bật năm nay là chương trình thăm hỏi và tặng quà cho con của những cán bộ nhân viên đang công tác xa trên khắp cả nước. Ban lãnh đạo Công ty luôn đồng hành và chia sẻ với những khó khăn của cán bộ nhân viên phải làm việc xa gia đình, đặc biệt là những người làm cha, làm mẹ. Những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này không chỉ là sự động viên tinh thần mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công ty đến gia đình của từng nhân viên. Các món quà bao gồm đồ chơi, những đồ dùng hữu ích và các dụng cụ học tập phù hợp với từng độ tuổi của các em.

Tặng quà cho các bé có CBNV làm việc xa nhà

Niềm vui của các bé khi được nhận những món quà yêu thích

Trong khuôn khổ của sự kiện thăm hỏi, chị Luyến – vợ anh Trần Văn Khéo, chia sẻ:

“Từ đầu năm đến nay anh mới về được 2 lần, nhớ con thì anh gọi về, nhìn cả nhà qua videocall. Nay chị khoe với đồng nghiệp là có Công đoàn của công ty anh từ Sài Gòn vô thăm, ai cũng bất ngờ và ngạc nhiên bảo “ganh tỵ thế”. Công ty chọn đồ chơi tâm lý quá, từng món đều hợp với độ tuổi của các bé nên các bé thích lắm.”

Gia đình anh Trần Văn Khéo

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã trao tặng 7 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 5 Quận Phú Nhuận. Đây là một hoạt động cộng đồng thường niên nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong học tập. Những suất học bổng này không chỉ giúp các em trang trải chi phí học tập mà còn khích lệ tinh thần, giúp các em tự tin hơn trên con đường chinh phục tri thức. Toàn bộ chi phí tài trợ học bổng đều được trích từ Quỹ hỗ trợ cộng đồng NewShare.

Newtecons trao học bổng cho các bé có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
UBND phường 5, quận Phú Nhuận trao thư cảm ơn đến Newtecons

Ngoài ra, toàn bộ con em của nhân viên Công ty đều được nhận các voucher quà tặng để mua sắm đồ dùng học tập hoặc vui chơi giải trí. Các voucher này là một phần trong chính sách phúc lợi của công ty, nhằm mang lại niềm vui cho các cháu thiếu nhi và hỗ trợ cán bộ nhân viên Newtecons chăm sóc gia đình tốt hơn. Mỗi voucher trị giá 1.000.000 đồng, có thể sử dụng tại các hệ thống cửa hàng, siêu thị lớn trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Trường Duy, Giám đốc điều hành Newtecons, chia sẻ:

“Chúng tôi luôn coi trọng sự phát triển toàn diện của trẻ em cũng như cộng đồng xung quanh. Những hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty mà còn là cách chúng tôi tri ân và chăm sóc đời sống của nhân viên, những người đã và đang cống hiến hết mình vì sự phát triển của Newtecons“.

Chương trình hỗ trợ nhân viên là một phần trong chiến lược phát triển bền vững của Newtecons, hướng đến việc thúc đẩy môi trường làm việc thân thiện, hỗ trợ toàn diện cho nhân viên và gia đình. Hy vọng các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay đã mang lại niềm vui và sự động viên cho nhiều trẻ em, tiếp thêm động lực để công ty chúng tôi tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa tác động tích cực đến xã hội và cộng đồng.

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA