2020-11
03
03 Tháng 11, 2020

NEWTECONS KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM

(HCM, 03/11/2020) Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons cùng Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP HCM tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện MOU.

Thông qua nội dung ký kết, một số chương trình sẽ được hai bên triển khai trong giai đoạn 2020 – 2025: Thực tập Newtecons; Quỹ nghiên cứu sáng tạo – Newtecons Ideas; Đồng hành cùng Đoàn hội – Newtecons_Student’s Association và Trải nghiệm cùng Newtecons – Externship,… Cũng trong buổi trao đổi, đại diện phía nhà trường và công ty đều thống nhất sẽ tạo điều kiện, chọn lọc và triển khai những công nghệ kỹ thuật mới thân thiện với môi trường/nghiên cứu khoa học cải tiến mang tính thực tiễn cao.

Đại diện Newtecons và Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM tham gia lễ ký kết

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện lần này khẳng định sự hợp tác bền vững giữa Nhà trường và Newtecons trên chặng đường tìm kiếm và ươm mầm tài năng trẻ. Đây sẽ là cầu nối để sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế thông qua cơ hội thực tập và đào tạo các kỹ năng làm việc.

Tại Newtecons, Công ty không ngừng tìm kiếm và chú trọng đầu tư phát triển cho đội ngũ nhân sự ngày càng lớn mạnh. Với tiềm lực sẵn có, Newtecons hi vọng đây sẽ là điểm dừng chân cho sự khởi đầu mới của các sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Tổng quan lễ ký kết thỏa thuận hợp tác
Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 01, 2023

NEWTECONS CẤT NÓC DỰ ÁN FLORA MIZUKI MP9 – MPX & FLORA PANORAMA

12 Tháng 01, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2023

07 Tháng 01, 2023

NEWTECONS CẤT NÓC DỰ ÁN THE PEGASUITE II

06 Tháng 01, 2023

NEWTECONS KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI