2022-06
17
17 Tháng 06, 2022

NEWTECONS KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP.HCM

Ngày 17/06/2022, Newtecons và Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM ký kết thỏa thuận hợp tác, duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp và nhà trường. Lễ Ký kết có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo, Phòng/Ban Công ty và Thầy/Cô đại diện các Khoa trực thuộc nhà trường.

PGS.TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “ĐH Kiến Trúc luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và các hoạt động hợp tác doanh nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và thái độ. Chính vì vậy, nhà trường rất mong sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại Công ty hàng đầu trong ngành xây dựng như Newtecons.”

Đại diện Newtecons, Ông Lê Đức Bửu – Giám đốc Điều hành nhấn mạnh mối quan hệ song hành giữa nhà trường và doanh nghiệp, giữa đào tạo và thực tiễn “Với sự hợp tác khăng khít và bền vững trong suốt những năm qua, tôi tin rằng buổi lễ ngày hôm nay sẽ đánh dấu một bước phát triển mới, vững chắc hơn giữa Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM và Newtecons. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo điều kiện để sinh viên nhà trường trải nghiệm và bổ sung kiến thức thực tế trong một môi trường chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.”

Sau Lễ ký kết, Newtecons sẽ cùng với Nhà trường đẩy mạnh các hoạt động: Tổ chức thực tập, huấn luyện an toàn lao động và kỹ năng mềm cho sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng và Kỹ thuật Cơ sở hạ tầng; Đồng hành cùng sinh viên tham gia các dự án nghiên cứu cải tiến, các cuộc thi học thuật, đào tạo chuyên ngành; Tổ chức tham quan công trường và đào tạo, định hướng nghề nghiệp. Qua đó, sinh viên sẽ được tiếp cận phương pháp thi công cũng như công nghệ mới và biến chúng thành kiến thức thành thực tiễn, áp dụng ngay khi ra trường.

Lễ Ký kết đã diễn ra thành công, góp phần khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Newtecons cùng nhà trường trong việc chia sẻ trách nhiệm đối với ngành giáo dục và thế hệ sinh viên, đội ngũ kỹ sư tài năng trong tương lai.

 

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN