2020-11
11
11 Tháng 11, 2020

NEWTECONS KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TPHCM – GIAI ĐOẠN 2020-2025

(HCM, 11/11/2020) Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons đã diễn ra long trọng, tiếp tục ghi dấu ấn sự hợp tác của hai bên và duy trì hành trình đồng hành trong thời gian 05 năm sắp tới.

Đại diện Newtecons và Trường Đại học Kiến trúc TPHCM tham gia lễ ký kết

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Phó Hiệu trưởng, các quý thầy cô, sinh viên tiêu biểu; cùng sự hiện diện của Ông Nguyễn Quang Thụy – Giám đốc Điều hành Newtecons, Ông Trần Văn Mười – Giám đốc Dự án, Ông Trần Ngọc Đức – Giám đốc Kỹ thuật và đại diện các phòng ban công ty.

Mở đầu chương trình, PGS.TS.KTS Lê Văn Thương đã có lời chia sẻ về mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa trường và công ty. Thầy Thương khẳng định: sự đồng hành, hỗ trợ từ phía các công ty là một lợi thế lớn cho nhà trường trong công tác giáo dục và đào tạo. Thông qua các chương trình nghiên cứu, thực tập sinh, trải nghiệm thực tế,… sinh viên có điều kiện thuận lợi để học hỏi, trau dồi những kỹ năng, kiến thức cần thiết để đáp ứng các yêu cầu công việc sau khi ra trường.

PGS.TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Đặc biệt, lễ ký kết diễn ra đúng vào thời điểm Newtecons mở rộng và phát triển mạnh mẽ lĩnh vực Thiết kế và thi công (Design and Build), điều này tạo ra nhiều mục tiêu hợp tác mới giữa nhà trường và công ty. Một số chương trình sẽ được hai bên triển khai trong giai đoạn 2020 – 2025: Thực tập Newtecons; Quỹ nghiên cứu sáng tạo – Newtecons Ideas và Trải nghiệm cùng Newtecons – Externship,… Ông Nguyễn Quang Thụy – Giám đốc Điều hành bày tỏ sự cảm kích đến Nhà trường và mong muốn tiếp tục hành trình hợp tác giữa hai bên. Với kinh nghiệm nghề nghiệp, sự thấu hiểu thị trường lao động và trách nhiệm với sự nghiệp đào tạo, Newtecons sẽ là một trong những môi trường làm việc nhiều cơ hội, thử thách và công bằng với sinh viên nhà trường trong tương lai.

Ông Nguyễn Quang Thụy – Giám đốc điều hành Newtecons chia sẻ tại chương trình

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHỐI NHÀ CAO NHẤT DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

19 Tháng 06, 2024

NEWTECONS THI CÔNG TỔ HỢP MUA SẮM GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG