2021-12
24
24 Tháng 12, 2021

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐẮK MIL – DAKMIL CENTER VỚI DIỆN TÍCH SÀN GẦN 30.000M2

Trung tâm Thương mại Đắk Mil là dự án được Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Rau Quả (trực thuộc T&T Group) đầu tư, do Newtecons đảm nhiệm vai trò Tổng thầu thi công. Đây được đánh giá là dự án đòn bẩy, thúc đẩy hoạt động xây dựng mô hình trung tâm thương mại dịch vụ giải trí phức hợp tại địa bàn tỉnh Đắk Nông nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

Trung tâm Thương mại Đắk Mil có diện tích xây dựng 4.545m2, diện tích sàn gần 30.000m2 với 5 tầng nổi, 1 hầm – quy mô vừa phải ​​tạo nên sự cộng hưởng về mặt cảnh quan đô thị và thẩm mỹ hài hoà cho công trình.

Trung tâm Thương mại Đăk Mil có quy mô vừa phải, phù hợp với quy hoạch nhưng vẫn mang vẻ đẹp bề thế, nổi bật.

Này 24/12/2021, Lễ khởi công dự án Trung tâm Thương mại Đắk Mil được diễn ra với sự tham dự của đại diện T&T Group, Tổng thầu Newtecons.

Đại diện CĐT và BCH dự án thực hiện nghi thức Khởi công.
Niềm vui của đội ngũ BCH và Chủ đầu tư khi dự án được khởi công.

Trung tâm Thương mại Đắk Mil là dự án quan trọng, thể hiện được tầm nhìn của chủ đầu tư T&T Group và năng lực thi công của Newtecons. Hai yếu tố này tạo nên một công trình thay đổi diện mạo của tỉnh Đắk Nông, góp phần vào sự phát triển của địa phương và nâng cao giá trị sống của người dân trong khu vực.

Dự án đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe và thẩm mỹ độc đáo, mới mẻ – một công trình nổi bật trên Quốc lộ 14, mang hơi hướng hiện đại nhưng không kém phần gần gũi theo đặc điểm văn hoá địa phương. Bên trong công trình được tích hợp tiện ích khu mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàng, quán bar, các phòng hội nghị và đặc biệt là gần 100 phòng khách sạn đạt chuẩn 4* tại tầng 4 và 5.

Dự án mang vẻ đẹp hiện đại và gần gũi với đa công năng, đa tiện ích.

Trung tâm Thương mại Đắk Mil nằm trong khu vực giáp khu dân cư nên trong quá trình thi công phải có các giải pháp phù hợp, tránh ảnh hưởng đến các công trình bên cạnh. Dự án sử dụng nhiều vật liệu cao cấp, đòi hỏi kỹ năng xử lý cao để đảm bảo yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ.

Sử dụng nhiều vật liệu yêu cầu độ khó cao trong xử lý, dự án hứa hẹn thể hiện được đẳng cấp của Tổng thầu Newtecons.

Newtecons tự hào được đóng góp năng lực của mình vào việc tạo nên một điểm đến thuận tiện, thu hút người dân, mang lại lợi ích cho chủ đầu tư, mở ra sự phát triển bền vững cho địa phương. Tiến độ dự án Trung tâm Thương mại Đắk Mil – Dakmil Center sẽ được cập nhật thường xuyên trên các kênh Truyền thông Newtecons.

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHỐI NHÀ CAO NHẤT DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

19 Tháng 06, 2024

NEWTECONS THI CÔNG TỔ HỢP MUA SẮM GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG