2022-09
14
14 Tháng 09, 2022

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN TỔ HỢP GRAND BAY HALONG

[Quảng Ninh, 14/09/2022] Newtecons cùng BIMLand long trọng tổ chức Lễ Khởi công dự án Tổ hợp Grand Bay HaLong. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý đại diện Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát Artelia, Tổng thầu và NCCC, NTP.

Dự án Tổ hợp Grand Bay Halong tọa lạc tại bán đảo 3, Khu đô thị du lịch Halong Marina, phường Bãi Cháy, Tp.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nằm kế bên kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long cộng với địa thế hình cánh cung, dự án bắt trọn toàn bộ nét đẹp nên thơ của sắc trời. Dự án có tổng diện tích 7,8ha giáp đường bờ biển trải dài 475m. Newtecons đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công dự án, dự kiến sẽ được bàn giao vào Quý 3/2023.

Phối cảnh của dự án Tổ hợp Grand Bay Halong

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Đức Bửu – Giám đốc Điều hành Newtecons cho biết: “Với bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án có yêu cầu khắt khe về chất lượng từ nhiều đối tác trong và ngoài nước, Newtecons sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của dự án và phối hợp nhuần nhuyễn cùng Chủ đầu tư, đơn vị Tư vấn Giám sát để hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và an toàn”.

Ông Lê Đức Bửu phát biểu tại sự kiện

Ông Francis A. Nuñez Jr. – đại diện Chủ đầu tư cho biết, dự án được kỳ vọng sẽ đem lại không gian sống riêng tư, sang trọng, đẳng cấp tại vị trí được khao khát nhất vịnh Hạ Long cho khách hàng. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào việc chọn lựa Newtecons là Tổng thầu thi công cho dự án; với kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn, mang tính biểu tượng tại Việt Nam, Newtecons sẽ hoàn thiện dự án Tổ hợp Grand Bay Halong đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động và có trách nhiệm với môi trường; đây cũng là sự khởi đầu tốt đẹp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các bên.

Ông Francisco A. Nuñez Jr. – Trưởng Ban Xây dựng tập đoàn BIM Group phát biểu tại sự kiện

Với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, Ban Chỉ huy Newtecons đồng lòng cam kết đưa dự án về đích đúng tiến độ, đạt kỹ – mỹ thuật cũng như như sự hài lòng cao nhất từ phía Chủ đầu tư. Hiện tại, các phương án thi công đã nhanh chóng được lập và triển khai, nguồn nhân lực, thiết bị cũng đã được chuẩn bị chu đáo.

BCH Dự án Tổ hợp Grand Bay Halong quyết tâm đưa dự án về đích đúng tiến độ, đạt chất lượng, hoàn thiện tỉ mỉ, chỉn chu.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3