2020-10
06
06 Tháng 10, 2020

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN THE PEGASUITE II – DỰ ÁN CỦA CUỘC SỐNG TIỆN NGHI, ĐẲNG CẤP

Ngày 06/10/2020, Công ty TNHH Đầu tư BĐS Phú Gia (Chủ đầu tư) và Tổng thầu thi công Newtecons đã tổ chức thành công Lễ khởi công dự án The Pegasuite II. Dự án nằm tại phường 6, quận 8, Tp.HCM.

Đại diện Chủ đầu tư, Tư vấn và Nhà thầu tham gia Lễ khởi công

Dự án The Pegasuite II là Khu phức hợp căn hộ cao tầng, gồm căn hộ đơn, căn hộ Duplex, Căn hộ Duplex sân vườn, shophouse, officetel… với quy mô 28 tầng nổi, 01 tầng hầm do Công ty Cổ phần Đầu tư (CPĐT) Phương Việt phát triển. Với thiết kế trẻ trung, tiện nghi và hiện đại, dự án sẽ đem đến không gian sống lý tưởng cho các gia đình trẻ với giấc mơ an cư, hiện hữu tại Tp.HCM.

Tại buổi lễ, ông Lê Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Phương Việt đã bày tỏ sự tin tưởng của mình vào việc chọn lựa đối tác thi công cho dự án. “Tôi nhìn thấy được khát vọng của Newtecons. Thương hiệu Newtecons hiện đang xuất hiện với mật độ ngày càng nhiều trên cả nước, tôi tin các Anh sẽ sớm trở thành một trong những đơn vị thi công dẫn đầu thị trường trong ngành xây dựng”, ông Tuấn chia sẻ.

Ông Lê Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Phương Việt phát biểu tại buổi lễ

Đáp lại những chia sẻ chân tình của ông Tuấn, Tổng Giám đốc Newtecons – Ông Trần Kim Long đã gửi lời cảm ơn sâu sắc. Đồng thời, với năng lực của Newtecons, Ông hoàn toàn tự tin để đáp ứng kỳ vọng của Chủ đầu tư. Trên hết, thành công của dự án là tiền đề quan trọng trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, lâu dài của hai bên.

Ông Trần Kim Long – Tổng Giám đốc Công ty Newtecons phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Đại diện Chủ đầu tư, Tư vấn và Nhà thầu thực hiện nghi thức khởi công

 

Chia sẻ

Tin liên quan

31 Tháng 08, 2023

“TRÁI TIM” CỦA SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023