2024-05
16
16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

Lễ khởi công dự án phát triển Yên Phong vừa diễn ra tại lô CN4-3 và CN1-1, Khu công nghiệp Yên Phong (khu mở rộng), tỉnh Bắc Ninh. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện đông đủ của đại diện từ Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW, đơn vị Tư vấn giám sát Bereau Veritas, đơn vị Tư vấn Thiết kế Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Giá trị Kỹ thuật Việt VeV và đại diện Ban Lãnh đạo Newtecons cùng toàn thể Ban chỉ huy dự án.

Newtecons tham gia dự án với vai trò tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và MEP. Với mô hình nhà kho 2 tầng hiện đại, nhà kho BW Yên Phong đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư tại thị trường này. Tọa lạc tại vị trí chiến lược, sở hữu mạng lưới giao thông kết nối mạnh mẽ với hệ thống các đường cao tốc, dự án phát triển Yên Phong khi hoàn thành sẽ trở thành trung tâm logistics quan trọng tại khu vực.

Hình ảnh phối cảnh dự án

Tại buổi lễ, ông Michael Chan, Giám đốc cấp cao BW chia sẻ “Nhìn lại 5 năm qua, BW đã có thể mở rộng quy mô nhanh chóng để trở thành nhà phát triển công nghiệp và hậu cần cho thuê lớn nhất và nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng những thành quả đó không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ của các nhân sự tận tâm của BW, các khách hàng, nhà cung cấp và đối tác lâu dài của chúng tôi.”

Ông Michael Chan – Giám đốc cấp cao của BW

Ông Nguyễn Quang Thụy, Giám đốc điều hành Newtecons phát biểu:

BW và Newtecons đã đồng hành cùng nhau với những dự án làm nên thương hiệu của hai bên như dự án BW Thới Hòa, BW Hải Dương và BW Winlock. Tiếp nối sự hợp tác và thấu hiểu giữa BW và Newtecons, chúng tôi cam kết sẽ bàn giao dự án đạt chuẩn mực về chất lượng, tạo ra những giá trị bền vững và tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác cho các dự án trong tương lai giữa hai bên

Ông Nguyễn Quang Thụy – Giám đốc điều hành Newtecons

Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án nhà xưởng công nghiệp quy mô, sở hữu đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao và luôn áp dụng các biện pháp thi công tối ưu, Newtecons tự tin sẽ đưa dự án về đích với chuẩn mực cao nhất về an toàn, tiến độ và đảm bảo các yêu cầu kỹ khắt khe từ Chủ đầu tư. Dự kiến dự án phát triển Yên Phong sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động vào Quý 3 năm 2025.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG