2021-02
27
27 Tháng 02, 2021

NEWTECONS KHỞI CÔNG DA M GARDEN ĐÀ NẴNG

(Đà Nẵng, 27/2/2021) Lễ khởi công dự án Khách sạn M Garden City đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ vinh dự đón tiếp sự hiện diện của đại diện Chủ đầu tư – Công ty TNHH MTV Dịch vụ Du lịch Vũ Hà Anh; đại diện Tổng thầu – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons và các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, nhà cung cấp cùng hợp tác trong dự án này.

Đến với dự án này, Newtecons được Chủ đầu tư đặt niềm tin và giao trọng trách làm Tổng thầu xây dựng. Đại diện Newtecons, Ông Trần Kim Long – Tổng giám đốc khẳng định với năng lực và uy tín của một trong những tổng thầu thuộc TOP đầu trong nước, M Garden City sẽ nhanh chóng được thi công đạt chất lượng, đảm bảo an toàn, tiến độ để bàn giao đến Chủ đầu tư.

Bà Nguyễn Chi Lan – CEO M Group phát biểu tại buổi lễ
Ông Hồ Khuê – CEO Công ty Alpes phát biểu tại buổi lễ
Ông Trần Kim Long – Tổng Giám đốc Newtecons phát biểu tại buổi lễ

Công trình M Garden City Hotel được thiết kế 25 tầng và 3 hầm, tọa lạc tại khu trung tâm các dự án cao tầng ven biển tại thành phố Đà Nẵng. Phía trước hướng Đông giáp trục đường biển Võ Nguyên Giáp với lộ giới 43m, phía sau hướng Tây nhìn về trung tâm thành phố giáp đường chính. Công trình thiết kế với một thảm thực vật được chuyển động bắt nguồn từ sân vườn tầng 1 len lỏi dần lên theo từng tầng, đi sâu vào bên trong của từng phòng khách sạn, kết hợp với khối công trình bê tông Fair-Face đa dạng cho mỗi tầng cùng hồ bơi cát vô cực trên mái. Đặc biệt, vào tháng 7/2020, công trình được Archdaily* đánh giá là một trong những dự án xanh, quy mô lớn và độc đáo trên thế giới và xuất sắc đạt được giải thưởng thiết kế kiến trúc khách sạn tốt nhất do tập đoàn PropertyGuru Awards (Singapore) tổ chức.

Phối cảnh dự án Khách sạn M Garden City Đà Nẵng

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

*Archdaily: website kiến trúc được tìm hiểu nhiều nhất trên thế giới, với hơn 500.000 lượt truy cập mỗi ngày.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG