2024-04
02
02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

[Hà Nội, ngày 31 tháng 3 năm 2024] Trong không khí phấn khích và tràn đầy hy vọng, lễ khởi công dự án LUMIÈRE Evergreen đã diễn ra tại Khu đô thị Smart City, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện đông đủ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tư vấn và Kinh doanh Bất động sản TCO, Đơn vị Tư vấn Quản lý dự án CoreAsia, Đơn vị Tư vấn Thiết kế Inno và đại diện Ban Lãnh đạo Newtecons cùng toàn thể Ban chỉ huy dự án LUMIÈRE Evergreen.

Newtecons tham gia dự án với vai trò tổng thầu thi công công tác kết cấu, hoàn thiện và cảnh quan cho công trình. Đây là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án LUMIÈRE của Masterise Homes tại Hà Nội. Được đầu tư xây dựng trên khu đất 21.727 m2 tại Đại đô thị Smart City với quy mô 3 tòa tháp cao 39 tầng, dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 2.294 căn hộ. Khơi nguồn cảm hứng thiết kế từ ba nguyên tố vĩnh cửu của cuộc sống: ánh sáng, không khí và nước, LUMIÈRE Evergreen được kỳ vọng sẽ mang lại một không gian sống đẳng cấp với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc tinh tế và môi trường sống xanh mát. Với mật độ xây dựng chỉ 31%, dự án LUMIÈRE Evergreen không chỉ là một khu phức hợp cao cấp với đầy đủ tiện ích mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp và đa chiều cho cư dân mà còn là bước tiến mới trong việc thúc đẩy tiêu chuẩn sống xanh của cộng đồng, tôn trọng và bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Một trong những yếu tố quan trọng của dự án này là sự cam kết của Newtecons đối với chiến lược phát triển bền vững ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị). Newtecons không chỉ xem xét vấn đề lợi nhuận mà còn chú trọng đến tác động của hoạt động kinh doanh đến môi trường, cộng đồng và quản trị công ty. Với sự kết hợp giữa chiến lược phát triển bền vững ESG của Newtecons và sứ mệnh tiên phong của Masterise Homes, dự án LUMIÈRE Evergreen không chỉ là minh chứng cho sự đổi mới và sáng tạo trong ngành xây dựng bất động sản Việt Nam mà còn tiếp tục thúc đẩy hành trình xây dựng một tương lai bền vững cho cộng đồng và môi trường.

Ông Lê Đức Bửu – Giám đốc điều hành của Newtecons chia sẻ trong lễ khởi công

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng Chủ đầu tư Masterise Homes phát triển dự án LUMIÈRE Evergreen – không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc xây dựng các công trình chất lượng mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của môi trường và xã hội. Newtecons, với kinh nghiệm và uy tín trong ngành xây dựng, cùng với Masterise Homes, chủ đầu tư tiên phong trong việc đưa các chuẩn mực quốc tế vào từng sản phẩm, đồng hành cam kết mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn mực toàn cầu, từ việc phát triển đến vận hành và quản lý.

Ông Lê Đức Bửu – Giám đốc điều hành Newtecons

Trong khuôn khổ sự kiện, Bà Nguyễn Thị Thu Trà – Phó Tổng giám đốc Masterise Homes phát biểu

Lễ khởi công dự án hôm nay sẽ đánh dấu mốc từng bước hiện thực hóa một cuộc sống chuẩn quốc tế với những giá trị sống tinh tế tại LUMIÈRE Evergreen. Với sự đồng hành của Quý đối tác, chúng tôi tin rằng LUMIÈRE Evergreen sẽ là nơi mang đến trải nghiệm “Sống là nhiều hơn thế”, mang đến cho khách hàng một cuộc sống đa trải nghiệm với những tiện ích chuẩn mực.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Newtecons và các đơn vị đối tác trong quá trình triển khai và phát triển thành công dự án LUMIÈRE Evergreen trở thành tòa căn hộ đáng sống, biểu tượng phong cách sống mới tại khu vực phía Tây Thủ đô.”

Bà Nguyễn Thị Thu Trà – Phó Tổng giám đốc Masterise Homes

Sự kiện không chỉ là cột mốc khởi động dự án mà còn củng cố mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Newtecons và Masterise Homes, hai đối tác chiến lược đẳng cấp đầu ngành Xây dựng – Bất động sản của Việt Nam. Newtecons với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm và danh tiếng là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam, tự hào đồng hành với Masterise Homes – một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Sự kết hợp giữa chuyên môn sâu rộng trong xây dựng của Newtecons và sứ mệnh tiên phong của Masterise Homes trong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu cam kết tạo dựng những công trình vượt trội về chất lượng và dịch vụ, mang lại không gian sống chất lượng và bền vững cho cư dân Thủ đô.

Hiện tại, dự án LUMIÈRE Evergreen đã được thi công xong phần móng và hoàn thành kết cấu phần thân đến tầng 3 tòa Aura. Newtecons tư tiếp tục triển khai thi công các tầng và hạng mục xây dựng tiếp theo. Theo nhịp độ này, công trình dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 6/2026.

Tiến độ hiện tại của dự án LUMIÈRE Evergreen
Hình ảnh phối cảnh dự án

Một số hình ảnh tại lễ khởi công:

Ban Giám đốc và Ban chỉ huy dự án Newtecons

Các vị khách quý tham dự buổi lễ
Nghi thức dâng hương
Các đại biểu tham gia nghi thức xúc cát – khởi công dự án

Nghi thức xẻ heo cúng

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN