2020-09
20
20 Tháng 09, 2020

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN “GP. TOWER – CUỘC SỐNG HOÀN HẢO”

Sáng ngày 20/09/2020, tại cửa ngõ phía Tây Bắc của Thủ Đô Hà Nội, dự án Tòa nhà hỗn hợp GP Tower do Tập đoàn GP. Invest làm chủ đầu tư và tổng thầu thi công là Newtecons chính thức được khởi công xây dựng.

Đại diện CĐT, Tư vấn, Tổng thầu tham gia Lễ khởi công

Dự án GP Tower nằm tại vị trí góc giao cắt giữa Đường Phạm Văn Đồng và Doãn Kế Thiện, thuộc tuyến Đường vành đai 3 mới được Thành phố đầu tư mở rộng. Với lợi thế đứng độc lập tại khu vực có mật độ xây dựng thấp, GP Tower sở hữu tầm nhìn bao quát toàn thành phố do không bị che khuất bởi các toà nhà cao tầng. Toàn bộ mặt ngoài phủ kính tấm lớn, ban công cũng bằng vách kính, thay thế toàn hộ hệ cột chịu lực bằng các vách bê tông chịu lực… nhờ đó, căn hộ tại GP Tower có tầm nhìn Panorama rất ấn tượng, mang đặc trưng thiết kế của các căn hộ cao cấp tại Mỹ.

Dự án nằm tại vị trí đắc địa tiếp giáp 2 mặt tiền

Tại dự án này, Newtecons với vai trò tổng thầu đảm nhận thi công kết cấu và hoàn thiện 30 tầng nổi với tiến độ thi công 16 tháng. Ngoài việc lắp đặt hệ Façade 2 mặt để giảm thiếu tiếng ồn, dự án còn trang bị hệ thống lọc không khí nhằm cung cấp khí tươi cho toà nhà,khử mùi, khí độc và lọc bụi, đảm bảo sức khoẻ cho cư dân. Các tiện ích của dự án cũng được đầu tư trang bị như 7 trung tâm thương mại, tầng thượng là không gian xanh, nhà hàng.

Với hơn 40 năm trong nghề Xây dựng và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng, chủ chốt tại cơ quan nhà nước, Chủ tịch Tập đoàn GP. Invest được biết đến là người chỉn chu, lấy chất lượng là bí quyết cho sự phát triển và trường tồn của tập đoàn do vậy việc lựa chọn nhà thầu thi công được đặt biệt quan tâm. Sự hợp tác tại dự án này minh chứng cho sự tín nhiệm của một CĐT “khó tính” với Tổng thầu Newtecons.

Với vị thế là một Tổng thầu thi công hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án cao tầng trong khắp cả nước, Newtecons cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho dự án. Sự thành công của dự án sẽ là bảo chứng cho mối quan hệ tốt đẹp và đáng tin cậy của tập đoàn GP. Invest với Newtecons để cùng đồng hành và hợp tác các dự án trong tương lai.

Đội ngũ Newtecons với khí thế và nhiệt huyết, cam kết đồng hành cùng CĐT đưa dự án về đích
Chia sẻ

Tin liên quan

31 Tháng 08, 2023

“TRÁI TIM” CỦA SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023