2021-12
29
29 Tháng 12, 2021

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN 05 BW HẢI DƯƠNG – MỞ RỘNG CHIẾN LƯỢC VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Sau thành công của dự án Số 08 BW Thới Hoà, Newtecons tiếp tục được chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp BW (BW) tín nhiệm giao gói thầu thực hiện Dự án 05 BW Hải Dương có tổng diện tích 63.000m2, với 3 xưởng rộng khoảng 35.000m2.


Dự án 05 BW Hải Dương nằm tại khu công nghiệp VSIP.

Lĩnh vực bất động sản công nghiệp là lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Nhu cầu thuê đất và nhà máy từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trước đó, BW đã thành công trong việc cung cấp nhà xưởng xây sẵn cho thuê theo tiêu chuẩn Quốc tế tại hầu hết các tỉnh thành trọng điểm phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

BW hiện đang sở hữu 600ha đất trên khắp cả nước, 30 dự án tại 8 tỉnh thành. Trong đó, dự án Số 08 BW Thới Hoà được Tổng thầu Newtecons thực hiện và bàn giao đã khẳng định chất lượng, uy tín của Tổng thầu, tạo tiền đề cho lần hợp tác lần này.

Ngày 29/12/2021, Dự án 05 BW Hải Dương chính thức khởi công với sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư, Tổng thầu Newtecons và đại diện đơn vị tư vấn giám sát Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (IBST).

Đại diện Chủ đầu từ và BCH dự án thực hiện nghi thức khởi công.
Dự án đánh dấu bước hợp tác chiến lược, khẳng định vị thế Quốc tế của ngành bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, Ông Michael Chan– Giám đốc bộ phận bán hàng khu vực phía Bắc, đại diện Chủ đầu tư BW chia sẻ: “Xin chúc mừng Newtecons đã trở thành Tổng thầu của dự án này. Đây là lần hợp tác đầu tiên giữa BW và Newtecons tại khu vực miền Bắc. Trong năm 2022, BW có kế hoạch xây dựng thêm 1 triệu m2 sàn nhà xưởng cho thuê và Newtecons là một trong những Tổng thầu BW luôn tín nhiệm, chắc chắn sẽ có nhiều lần hợp tác hơn thế nữa”.

Ông Michael Chan – Giám đốc bộ phận bán hàng khu vực phía Bắc, đại diện Chủ đầu tư BW phát biểu tại buổi lễ.

Đáp lại thông điệp về sự hợp tác lâu dài của Chủ đầu tư, Ông Hoàng Phương Lâm – Giám đốc Điều hành Newtecons khẳng định: “Với vai trò là tổng thầu thi công, Newtecons sẽ làm hết sức mình để công trình không những được hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hy vọng các bên sẽ cùng nhau cố gắng để đưa công trình về đích một cách thành công nhất. Tin rằng sau khi hoàn thành, dự án sẽ có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế Hải Dương”.

Phần chia sẻ của Ông Hoàng Phương Lâm – Giám đốc Điều hành Newtecons.

Đối với việc xây dựng nhà xưởng cho thuê, rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng được đặt ra đòi hỏi Tổng thầu thi công phải đảm bảo, từ độ cao mái, tải trọng nền cho đến các hệ thống cấp phát điện, nước, xử lý nước thải… Đặc biệt, tiêu chuẩn sàn siêu phẳng là một trong những tiêu chuẩn quan trọng và đòi hỏi Tổng thầu phải có kinh nghiệm để hoàn thiện.

Newtecons đã thể hiện được năng lực thông qua hàng loạt dự án nhà xưởng cho thuê chịu áp lực tiêu chuẩn từ cả 3 phía: Chủ đầu tư, Đơn vị tư vấn giám sát, Đơn vị thuê xưởng. Với những tiêu chuẩn phát sinh từ Đơn vị thuê xưởng, Newtecons luôn có phương án vừa đảm bảo các tiêu chuẩn Quốc tế hiện hành, vừa dự phòng được nhu cầu bên thuê, từ đó phối hợp với Chủ đầu tư đưa ra giải pháp thiết kế, thi công tối ưu nhất.

Các gói thầu nhà xưởng xây sẵn là thế mạnh của Newtecons, được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng.

BW được kỳ vọng sẽ trở thành nhà phát triển bất động sản công nghiệp cho thuê lớn nhất Việt Nam và có đóng góp đáng kể cho sự phát triển của lĩnh vực này, cũng như thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà. Newtecons tự hào được đồng hành cùng BW trong những dự án nhà xưởng cho thuê theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Niềm vui của đội ngũ BCH và Chủ đầu tư khi dự án khởi công.

Dự án 05 BW Hải Dương dự kiến bàn giao tháng 06/2022. Trong 6,5 tháng tới, đại diện Chủ đầu tư tin tưởng dự án thành công tốt đẹp với sự phối hợp chặt chẽ từ Chủ đầu tư, Tổng thầu Newtecons và IBST.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN