2021-04
28
28 Tháng 04, 2021

NEWTECONS KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TỔNG THẦU UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chiều 27/4, tại Khách sạn Sheraton, TP. Hà Nội, Lễ công bố TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, TOP 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2021 đã được Vietnam Report (VNR) và Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông long trọng tổ chức. Newtecons vinh dự được vinh danh trong TOP 10 Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2021 và TOP 50 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Đây chính là sự ghi nhận cho những thành tựu vượt bậc, sự kiên cường vượt khó khăn, thử thách của toàn thể CBNV Công ty. Đây còn là minh chứng cho sự hài lòng, tin tưởng từ phía đối tác, khách hàng dành cho Newtecons, tiếp lửa cho hành trình vươn ra biển lớn của một Tổng thầu xây dựng vững mạnh, có tiềm lực kinh tế hàng đầu trên cả nước.

Ông Nguyễn Phan Lê Tương – Giám đốc điều hành Công ty Newtecons nhận giải thưởng TOP 10 Nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam

Bảng xếp hạng TOP 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng là kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report. Các doanh nghiệp được vinh danh trong danh sách đều là những đại diện hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế trong ngành, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành và là thương hiệu được nhiều người tin tưởng trên thị trường.

Newtecons vinh dự là một trong những Tổng thầu Xây dựng uy tín hàng đầu và TOP 50 Công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Theo Vietnam Report, thời gian qua, tình hình kinh tế – xã hội của các quốc gia trên thế giới có nhiều biến động, trong đó có Việt Nam. Kinh tế thế giới được dự báo suy thoái nghiêm trọng nhất trong lịch sử, tăng trưởng của các nền kinh tế lớn đều giảm sâu do ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, kinh tế Việt Nam vẫn duy trì tăng trưởng ấn tượng trong bối cảnh này, với tốc độ tăng GDP đạt 2,91%. Đây là dấu hiệu đáng mừng khẳng định rất nhiều doanh nghiệp Việt vẫn duy trì được hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo và chủ động trong kinh doanh, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng, từ đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Năm 2020, vượt qua nhiều thách thức, Newtecons liên tiếp trúng thầu hàng loạt dự án lớn, liên tục áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để tối ưu giải pháp xây dựng, vừa giúp giảm thiểu thời gian thi công, giảm thiểu chi phí, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác.

Giải thưởng TOP 10 và TOP 50 chính là thành quả của tất cả CBNV Newtecons
Đại diện Newtecons tham gia Lễ công bố TOP 10 Nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam

Năm 2021 được xác định là một năm bản lề, bứt phá của Newtecons. Ban Lãnh đạo Newtecons đã vạch ra những chiến lược kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn. Song song đó, việc chú trọng đến các hoạt động nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân lực, cải tiến liên tục trong hoạt động thi công, đón đầu xu hướng và nhu cầu thị trường là chìa khóa giúp Newtecons tiếp tục giữ vững vị thế Tổng thầu Xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và đưa thương hiệu Newtecons ngày càng phát triển, vươn tầm khu vực.

Ban tổ chức trao hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ
Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA