2024-07
11
11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý các dự án, Newtecons thường xuyên triển khai các chương trình đào tạo, hội thảo, workshop chuyên đề phát triển năng lực cho đội ngũ nhân viên. Nằm trong chuỗi hoạt động đó, sáng 11/7/2024, Newtecons chính thức khai giảng Khóa Đào tạo Giám sát QS 2024.

Khóa học được phụ trách bởi Phòng Kiểm soát Chi phí cùng Bộ phận L&D, với sự tham gia của gần 150 CBNV Newtecons trên khắp cả nước. Nội dung đào tạo được chia thành 10 buổi với tổng thời gian đào tạo là 30 giờ.

Ông Ngô Đình Ngọc Quang – Giám đốc Điều hành Newtecons – phát biểu khai giảng đầu khóa
Ông Nguyễn Vũ Khải – Trưởng phòng Quản trị Nguồn Nhân lực Newtecons – chia sẻ với học viên về định hướng phát triển của một chuyên viên QS trong tương lai

Với đội ngũ giảng viên là những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong dự toán chi phí và quản lý ngân sách dự án, chương trình đào tạo sẽ trang bị cho các chuyên viên QS đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể đảm nhận công việc ước tính chi phí, quản lý hợp đồng và kiểm soát tài chính từ giai đoạn lập kế hoạch cho đến khi hoàn thành dự án.

Nội dung khóa học được xây dựng toàn diện và chuyên sâu góp phần chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc của Newtecons từ khâu lập dự toán, quản lý chi phí, giám sát thi công đến nghiệm thu, bàn giao công trình. Việc kiểm soát chi phí hiệu quả sẽ góp phần tối ưu hóa việc sử dụng nguồn lực, từ đó giảm thiểu lãng phí, nâng cao hiệu quả các dự án.

Ông Đặng Ngọc Toàn – Trưởng phòng Kiểm soát Chi phí – là giảng viên trong buổi học đầu tiên của khóa đào tạo

Newtecons luôn cam kết thực hiện chiến lược phát triển bền vững thông qua hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Chúng tôi không ngừng duy trì và thúc đẩy môi trường làm việc công bằng, đa dạng và hòa nhập để từng thành viên Newtecons đều có thể phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, góp phần vào sự tăng trưởng tích cực của Công ty trong thời gian qua.

Khóa đào tạo Giám sát QS không chỉ là cơ hội để trang bị kiến thức và kỹ năng cho các chuyên viên QS, mà còn là sự thể hiện rõ cam kết của chúng tôi trong việc phát triển nguồn nhân lực, đảm bảo hiệu quả của các dự án xây dựng mà chúng tôi tham gia. Với sự chuẩn bị kỹ càng và chuyên nghiệp từ các chuyên viên được đào tạo, chúng tôi tin rằng Newtecons sẽ không ngừng mang đến các giá trị gia tăng, hoàn thiện từng yêu cầu về chất lượng và tiến độ của mọi dự án, hướng tới sự hài lòng tối đa của các Chủ đầu tư.

Một số hình ảnh khác tại buổi khai giảng:

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHỐI NHÀ CAO NHẤT DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

19 Tháng 06, 2024

NEWTECONS THI CÔNG TỔ HỢP MUA SẮM GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG