2023-04
14
14 Tháng 04, 2023

NEWTECONS HOÀN THÀNH DỰ ÁN SORA GARDENS SC, ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN VÀ THU HÚT KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ

Trung tâm thương mại SORA gardens SC đã chính thức nghiệm thu, bàn giao cho chủ đầu tư để các đơn vị thuê bắt đầu công tác trang trí nhằm chuẩn bị cho lễ khai trương chính thức vào đầu quý III tại thành phố mới Bình Dương. Với vai trò là nhà thầu chính, Newtecons đã đồng hành cùng chủ đầu tư Becamex Tokyu với tinh thần hợp tác cao nhất để đảm bảo dự án được bàn giao thành công tốt đẹp.

Dự án đã được khởi công vào tháng 3/2022 và hoàn thành sau một năm thi công, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

Đáng chú ý, AEON, một tập đoàn bán lẻ nổi tiếng của Nhật Bản, là khách hàng chính của SORA gardens SC và sẽ triển khai mô hình “Compact GMS – General Merchandise Store” tại Việt Nam lần đầu tiên với diện tích gần 5.000 mét vuông. Đây là một thành công đáng kể của Newtecons trong việc đáp ứng “tiêu chuẩn Nhật Bản” để khẳng định thương hiệu với các khách hàng quốc tế.

Dự án SORA gardens SC là sự hợp tác thứ hai giữa Newtecons và Becamex Tokyu, sau thành công của SORA gardens 2 tọa lạc trong cùng khu đô thị. Đây là một khu căn hộ cao cấp được phát triển bởi Becamex Tokyu, công ty liên doanh giữa tập đoàn Tokyu và Tổng công ty Becamex IDC, là hai tập đoàn lớn của Nhật Bản và Việt Nam.

Hoàn thành dự án SORA gardens SC là minh chứng cho cam kết của Newtecons trong việc thực hiện các dự án xây dựng chất lượng cao và khả năng làm việc hiệu quả với đối tác quốc tế. Đồng thời, đây cũng cho thấy rõ tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thành phố mới Bình Dương, nơi an cư lạc nghiệp mang phong cách sống hiện đại, tiện nghi, năng động bậc nhất tại Việt Nam.

Một số hình ảnh thực tế của SORA gardens SC:

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3