2022-10
13
13 Tháng 10, 2022

NEWTECONS ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH 2022

[Tp. Hà Nội, 12/10/2022] Newtecons được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh 2022 – Ngành Xây dựng, vật liệu xây dựng tại Lễ trao giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 do VnEconomy tổ chức.

Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam là sự kiện thường niên do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình được xây dựng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp uy tín có nhiều thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương và nền kinh tế quốc gia.  

Với chủ đề “Kiến tạo và Phát triển thương hiệu Việt Nam Xanh”, năm nay, chương trình đã khảo sát, xét chọn tập trung vào chiến lược, hành động và kết quả hoạt động của doanh nghiệp đạt được thể hiện rõ qua quá trình: chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, tiết kiệm năng lượng, phát triển mô hình sản xuất, kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chú trọng phát huy chính sách hướng tới người lao động và cộng đồng.

Đáp ứng những tiêu chí của chương trình, Newtecons ghi dấu ấn khi trở thành một trong 10 Thương hiệu Mạnh 2022.

Ông Trần Thanh Hải – Đại diện Newtecons đón nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh 2022 – Ngành xây dựng, vật liệu xây dựng.

Hiện nay, Newtecons là một trong những Tổng thầu uy tín trong ngành Xây dựng, đảm nhận Thiết kế và Thi công đa dạng các loại hình dự án. Trong nhiều năm qua, với phương châm “Build on trust”, Newtecons đã xây dựng hàng loạt công trình có chất lượng vượt trội, đáp ứng yêu cầu khắt khe về kỹ – mỹ thuật từ các Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Newtecons không ngừng hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc theo hướng tinh gọn, linh hoạt; nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề; tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp. Newtecons luôn tin rằng con người chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững, từ đó nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lấy sự hài lòng của  nhân viên làm trọng tâm để tạo nên những giá trị thực sự khác biệt.

 

Chia sẻ

Tin liên quan

31 Tháng 08, 2023

“TRÁI TIM” CỦA SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023