2022-11
10
10 Tháng 11, 2022

NEWTECONS ĐƯỢC VINH DANH NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM VÀ THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN 2022

[Tp.HCM, ngày 9/11/2022] Anphabe công bố bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022. Newtecons vinh dự  khi góp mặt trong cả hai danh sách này.

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là giải thưởng môi trường làm việc danh giá được tổ chức thường niên bởi Anphabe – Nhà tư vấn Tiên phong về Thương hiệu Nhà tuyển dụng & Môi trường làm việc Hạnh Phúc. Chương trình khởi xướng từ năm 2013 với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). 

Giải thưởng dựa trên khảo sát được thực hiện hoàn toàn độc lập, ghi nhận ý kiến khách quan từ 60.000 phản hồi của những người đi làm trên toàn quốc bình chọn cho nơi làm việc họ khao khát và ưu tiên gia nhập với nhiều tiêu chí đánh giá như: phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa và giá trị, đội ngũ lãnh đạo, chất lượng công việc và cuộc sống, danh tiếng công ty, …  Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng. 

Nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua, Newtecons thu hút ứng viên, giữ chân người lao động bằng những hành động thực tế: tạo nơi làm việc tiện nghi, thân thiện và quan tâm đến việc phát triển đội ngũ kế thừa. Newtecons chú trọng xây dựng chế độ phúc lợi, chính sách đãi ngộ tốt nhất ngành Xây dựng như lương thưởng hấp dẫn, bảo hiểm sức khỏe chất lượng cao, các chế độ thăm hỏi, chăm lo cho CBNV và gia đình, … Đồng thời xác định nhiệm vụ quan trọng là kiện toàn bộ máy, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; tập trung triển khai các hoạt động đào tạo, tạo điều kiện để CBNV có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp. 

Con người là chìa khóa cho sự phát triển bền vững, chính vì điều đó, Newtecons lấy sự hài lòng của nhân viên làm trọng tâm, tạo nên những giá trị khác biệt và sẽ tiếp tục cải tiến, gia tăng chính sách phúc lợi để trở thành ngôi nhà thứ 2, từ đó CBNV an tâm, đồng lòng phát triển. 

Trước đó, vào tháng 8/2022, Newtecons cũng được Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á (Best Companies to Work for in Asia) năm 2022, đây là lần thứ 3 liên tiếp Newtecons đạt được danh hiệu này.

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA