2021-12
18
18 Tháng 12, 2021

NEWTECONS ĐƯỢC HR ASIA VINH DANH LÀ NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2021

Vừa qua, tại Singapore, Newtecons và hơn 100 doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam đã được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021, giải thưởng do HR Asia – tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á – tổ chức hàng năm.

 

Giải thưởng ghi nhận quá trình Newtecons gắn kết nhân viên, đội ngũ, ban lãnh đạo một cách xuất sắc, có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi. HR Asia đánh giá cao sự linh hoạt của Newtecons khi phải đối mặt với những trở ngại và bất ổn trong bối cảnh đại dịch, đặc biệt là khi tình trạng giãn cách xã hội tiếp tục làm gián đoạn hoạt động kinh doanh trên toàn cầu.

 

Kết quả khảo sát của HR Asia cho thấy sự nỗ lực, tinh thần quật cường của toàn thể CBNV công ty vì một mục tiêu chung. Đa số những người được tham gia phỏng vấn đều chọn những câu trả lời như: “Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp khi họ cần”, “Tôi sẽ phấn đấu hơn nữa để đạt được mục tiêu chung của doanh nghiệp”; “Tôi không ngừng tìm cách để có thể cải thiện những đóng góp và vai trò của mình tại tổ chức này.”

 

Trong suốt 18 năm hình thành và phát triển, Newtecons nỗ lực khẳng định vị thế Tổng thầu số 1 Việt Nam, dùng uy tín và sự tử tế để thu hút nhân lực ưu tú, tận tâm cống hiến, đem lại lợi ích cao nhất cho xã hội. Newtecons xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp dựa trên 5 giá trị cốt lõi: Chính trực – Đoàn kết – Tử tế – Tối ưu – Sáng tạo. Đồng thời, Newtecons tạo ra môi trường làm việc theo nguyên tắc: Minh Bạch – Công Bằng – Hợp Tác – Chân Thành – Trẻ Trung – Nhiệt Huyết – Chuyên Nghiệp.

 

Newtecons hiện là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc và chế độ phúc lợi tốt nhất ngành xây dựng, được HR Asia Award bình chọn là một trong những Nơi làm việc tốt nhất Châu Á trong nhiều năm liền. Mỗi cán bộ, mỗi nhân viên luôn tâm niệm thành công chung của Newtecons chính là sự nghiệp và di sản cả đời, từ đó thêm vững tin gắn bó, không ngừng học hỏi và phát huy tài năng.

Newtecons hiện là một trong những doanh nghiệp có chế độ phúc lợi tốt nhất ngành xây dựng

 

CBNV đồng lòng, tận tâm, hướng về một mục tiêu chung

Vạn ngày một hướng, ngàn người một lòng, toàn thể CBNV xem Newtecons là gia đình thứ hai, tận tâm cống hiến, đồng lòng phát triển, cùng nhau vươn tới những thành tựu nhất định. Không dừng lại ở số lượng những công trình, Newtecons luôn đặt mục tiêu phát triển kinh doanh bên cạnh sứ mệnh tạo ra giá trị cho đối tác, khách hàng và xã hội, đồng thời xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc cho toàn thể Người Newtecons.

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHỐI NHÀ CAO NHẤT DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

19 Tháng 06, 2024

NEWTECONS THI CÔNG TỔ HỢP MUA SẮM GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG