2021-03
25
25 Tháng 03, 2021

NEWTECONS ĐỘNG THỔ DỰ ÁN BĐS HÀNG HIỆU ĐẦU TIÊN CỦA MARRIOTT TẠI VIỆT NAM

[Tp.HCM, ngày 24/03/2021] Lễ động thổ Grand Marina, Saigon – dự án Bất động sản hàng hiệu đầu tiên của Marriott tại Việt Nam đã được nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tổ chức long trọng tại công trường xây dựng của dự án, đường Số 2 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM. Newtecons vinh dự đồng hành cùng Masterise Homes trong vai trò Nhà thầu chính của siêu dự án này.

Không chỉ là dự án căn hộ mang hai thương hiệu Marriott và JW Marriott, Grand Marina, Saigon còn là một khu phức hợp được quy hoạch tổng thể với công viên công cộng rộng lớn, lối đi dọc bờ sông, bến du thuyền đẳng cấp, xứng tầm với sứ mệnh của một siêu dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn.

Nghi thức động thổ dự án Grand Marina, Saigon   

Ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối Tài chính của Masterise Homes chia sẻ: “Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong mang dòng Bất động sản hàng hiệu vào Việt Nam và giới thiệu Grand Marina, Saigon – dự án mang thương hiệu bảo chứng toàn cầu, là di sản để lại cho nhiều thế hệ tương lai, kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp với chất lượng quốc tế và trải nghiệm xứng tầm, góp phần tạo dựng sự phồn vinh của cộng đồng và xã hội.”

Ông Jason Turnbull – Phó TGĐ kiêm GĐ Tài chính Masterise Homes phát biểu tại sự kiện

Với sự hợp tác tốt đẹp ở nhiều dự án trước giữa Newtecons và Masterise Homes cùng nền tảng kinh nghiệm triển khai các dự án quy mô lớn, sự am hiểu tiêu chuẩn khắt khe của những dự án đẳng cấp quốc tế, Newtecons cam kết quản lý, điều hành dự án đạt an toàn, chất lượng và tiến độ.

Ông Trần Kim Long – Tổng giám đốc Newtecons phát biểu tại sự kiện

Dự án Bất động sản hàng hiệu – Grand Marina, Saigon có vị trí đắc địa bên bờ sông Sài Gòn hoa lệ. Lễ động thổ là một cột mốc quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu của hành trình kiến tạo nên một biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam, trở thành tâm điểm thương mại và văn hóa mới của toàn khu vực, nâng tầm vị thế và uy tín của đất nước trên trường quốc tế.

Grand Marina, Saigon chiếm giữ vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1

Với quy mô lên đến 10 héc-ta, sở hữu đường đi dạo lát gỗ dài 850m uốn lượn quanh dòng sông mang dấu ấn lịch sử, những vườn xanh công cộng được chăm sóc và tạo hình nghệ thuật, cùng các cao ốc kiệt tác kiến trúc, bản thân Grand Marina, Saigon là một thế giới với đẳng cấp sống đỉnh cao hoàn toàn khác biệt chỉ dành riêng cho cư dân nơi đây, tập hợp tất cả các tiện ích thư giãn và giải trí đẳng cấp hàng đầu quốc tế.

Phối cảnh vườn xanh của Grand Marina, Saigon

Ông Shawn Hill – Phó Chủ tịch Cấp cao – Phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Marriott International cho biết dự án Grand Marina, Saigon sẽ được kiểm soát chặt chẽ các công đoạn từ thiết kế, kiểm tra chất lượng xây dựng cho đến quản lý sau khi hoàn thành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới.

Các đối tác nhận hoa tri ân từ đại diện Masterise Homes

Theo Grand Marina, Saigon.

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3