2023-10
23
23 Tháng 10, 2023

NEWTECONS – DẤU ẤN 20 NĂM PHÁT TRIỂN

Sáng 23/10/2023, tại trụ sở văn phòng của Newtecons đã diễn ra buổi gặp gỡ thân tình giữa lãnh đạo và nhân viên Công ty, để kỷ niệm chặng đường 20 năm thành lập Newtecons (23/10/2003-23/10/2023).

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Kim Long – Chủ tịch Điều hành cho biết: “ Từ một văn phòng nhỏ tại 31 Lý Văn Phức, sau 20 năm, bằng những cố gắng, kiên định, đầy trách nhiệm cũng như mong muốn không ngừng phát triển, chúng ta – Người Newtecons cùng những anh em trong Hệ sinh thái đã có những đóng góp giá trị và đưa Newtecons ngày càng lớn mạnh. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, tôi xin gửi lời tri ân đến tất cả Cán bộ nhân viên vì những nỗ lực, cống hiến của anh chị trong thời gian qua”.

Ông Trần Kim Long – Chủ tịch điều hành phát biểu tại buổi lễ

Trong chặng đường ấy, đã có nhiều dấu son được ghi nhận, xuất phát điểm là nhà thầu phụ quy mô nhỏ với tên gọi F.D.C, đến nay Newtecons đã là một trong 10 Nhà thầu xây dựng uy tín và top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Về kinh doanh, năm 2022, Newtecons cũng đã vượt mốc 10.000 tỷ đồng doanh thu.   

Những mốc son đầy tự hào

Có được vị thế như ngày hôm nay, những người gắn bó với Newtecons hiểu rõ, công ty đã bước qua nhiều thăng trầm, vượt hàng ngàn thử thách, cùng sự kế thừa, dìu dắt của nhiều thế hệ đi trước để có thể chinh phục các mục tiêu chung.

Suốt hai thập niên qua, Newtecons luôn coi thử thách là cơ hội để thay đổi tâm thức, dám nghĩ dám làm, dám thay đổi để thực hiện hiện sứ mệnh của mình là góp phần phát triển ngành Xây dựng và trở thành Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Newtecons cũng “trở mình” mạnh mẽ để liên tục cải tiến hệ thống vận hành, thúc đẩy các giá trị cốt lõi: Đoàn kết – Sáng tạo – Tối ưu – Chính trực – Tử tế, với slogan: Build on Trust. Hơn thế nữa, Newtecons là thành viên trong hệ sinh thái vững mạnh gồm: Newtecons, Ricons, SOL E&C, BM Windows Façade, BOHO Décor, DB và Areus Atelier. Từ đây, Newtecons tự tin đảm nhận vai trò Tổng thầu ở nhiều công trình khó, yêu cầu cao. Gần đây nhất, Newtecons đã tham gia vào liên danh VIETUR và thắng thầu ở gói thầu 5.10, quy mô 35.000 tỷ đồng thuộc dự án Sân bay Long Thành.

Tính chung, Newtecons đã thi công cho hàng trăm công trình và là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như ACV, Masterise Homes, Vingroup, T&T Group, Hòa Phát, Nam Long, Sun Group, Becamex Tokyu, Viettel, Techcombank, Fulbright, An Gia, Paihong, TTI, BW Industrial, Logos…

Không dừng lại ở số lượng công trình, Newtecons còn nỗ lực để hài hòa giữa mục tiêu phát triển kinh doanh với sứ mệnh “tạo ra giá trị cho đối tác, khách hàng và xã hội” đồng thời xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc cho toàn thể Người Newtecons. Vì lẽ đó, Newtecons đã luôn thu hút và giữ chân được nhiều nhân tài, những người đã đồng hành cùng Công ty từ thuở ban đầu đến ngày hôm nay. Để tri ân những đóng góp của các cá nhân này, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, Ban Lãnh đạo Newtecons đã trao tặng kỷ niệm chương và quà thay cho lời cảm ơn sâu sắc và mong muốn các Anh Chị tiếp tục gắn bó cùng Công ty trên chặng đường sắp tới.

Ông Nguyễn Bá Dương- Chủ tịch Sáng lập trao kỷ niệm chương cho các nhân sự có thời gian cống hiến trên 15 năm
Ông Trần Kim Long – Chủ tịch điều hành trao kỷ niệm cho các nhân sự
Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc trao kỷ niệm chương cho các nhân sự

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đối với người Newtecons, từ lâu Newtecons đã là gia đình thứ 2 của mình, nơi Lãnh đạo quan tâm đến nhân viên và mọi người thương yêu giúp đỡ lẫn nhau. Newtecons đã nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi, thân thiện cho toàn thể người lao động. Vì thế, năm 2022 là lần thứ 3 liên tiếp, Newtecons được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á (Best Companies to Work for in Asia)”.

Newtecons cũng kiên định với triết lý kinh doanh “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tử tế” để kiến tạo nên những công trình mang tầm vóc Việt. Với triết lý này, người Newtecons đồng lòng dấn bước và nỗ lực hoàn thành các dự án theo đúng cam kết về chất lượng, an toàn và tiến độ thực hiện. Các đối tác khách hàng đã đánh giá cao sự nhiệt huyết, tính chuyên nghiệp và nỗ lực vượt khó này của Newtecons.

Trên hành trình tiếp theo, Newtecons và Hệ sinh thái của mình sẽ cùng nhau tiến về phía trước. Trong đó, việc hoàn thành gói thầu ở dự án Sân bay Long Thành là một trong những mục tiêu quan trọng. Nhưng để phát triển hơn nữa trong bối cảnh ngành xây dựng còn đang gặp nhiều khó khăn, Chủ tịch sáng lập Nguyễn Bá Dương mong đợi toàn thể CBNV “hãy tiếp tục dấn bước và đam mê công việc”. Ông tin tưởng rằng “Nếu mỗi người luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình đối với tập thể, chắc chắn Hệ sinh thái sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ”

Cùng xem lại một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG