2022-01
03
03 Tháng 01, 2022

NEWTECONS – DOANH NGHIỆP VIỆT CÓ THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN 2021

Tại lễ trao giải trực tuyến vừa qua, Anphabe – mạng lưới tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Nguồn nhân lực hạnh phúc đã công bố danh sách “TOP 50 DOANH NGHIỆP VIỆT CÓ THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN 2021”. Newtecons vinh dự khi được góp mặt trong danh sách này.

Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn là một trong những hạng mục vinh danh theo đánh giá khách quan của nhân sự cùng ngành dựa trên 6 nhóm tiêu chí: Lương, Thưởng, Phúc lợi; Cơ hội phát triển; Văn hóa và Giá trị; Đội ngũ lãnh đạo; Chất lượng Công việc và Cuộc sống; Danh tiếng công ty. 65.000 nhân viên có kinh nghiệm tại gần 600 công ty, thuộc 20 ngành nghề khác nhau trên toàn quốc đã tham gia khảo sát được thực hiện bởi Anphabe để đưa ra các kết quả các hạng mục tại lễ trao giải.

Ông Cao Bá Lợi – Đại diện Phòng Nhân sự & Đào tạo Newtecons nhận vinh danh Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2021.

Là Tổng thầu uy tín và trách nhiệm, Newtecons đã thu hút ứng viên, giữ chân người lao động bằng chính những hành động thực tế: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi, thân thiện và quan tâm đến việc phát triển đội ngũ kế thừa. Không chỉ dừng lại ở đó, Newtecons luôn chú trọng duy trì danh hiệu doanh nghiệp có chế độ phúc lợi, chính sách đãi ngộ tốt nhất ngành Xây dựng.

Newtecons khẳng định vị thế trong ngành với giải thưởng lần này.

Với quy mô hơn 700 nhân sự, trong gần 20 năm qua, các thế hệ gắn bó với Newtecons đều nhận được những giá trị từ phương châm xây dựng cuộc sống tốt nhất cho nhân viên và đồng hành cùng nhân viên để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chính sách, phúc lợi tại Newtecons luôn khiến nhân sự làm việc tại đây hài lòng.

Đầu tư cho nhân sự là đầu tư cho sự thành công của Công ty ở cả hiện tại và tương lai. Triết lý này là nền tảng xuyên suốt giúp Newtecons xây dựng kế hoạch hành động cụ thể, thiết thực hướng tới người lao động. Ban lãnh đạo Newtecons nỗ lực để Newtecons trở thành ngôi nhà thứ 2 – nơi CBNV làm việc, tạo nên thành tựu cho bản thân và cống hiến những công trình biểu tượng cho đời.

Newtecons là ngôi nhà thứ 2 của Người Newtecons.

Trước đó, Newtecons cũng đã ghi tên mình tại TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á do HR Asia – tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á tổ chức bầu chọn.

Newtecons xin được gửi lời cảm ơn đến cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và những lá phiếu bầu chọn cho vinh dự lần này. Cảm ơn sự đồng hành của các thế hệ Nhân sự Newtecons đã cùng làm nên THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN.

Chia sẻ

Tin liên quan

31 Tháng 08, 2023

“TRÁI TIM” CỦA SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023