2024-06
10
10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

Trước xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một phần không thể thiếu để nâng cao hiệu quả công việc và cải thiện chất lượng dịch vụ. Nắm bắt xu thế này, sáng 8/6/2024, tại trụ sở văn phòng chính, Newtecons đã tổ chức chương trình đào tạo AI cho toàn thể cán bộ nhân viên Khối Văn phòng.

Mở đầu buổi đào tạo, anh Nguyễn Ngọc Chúc – Chuyên viên Phòng CNTT, người phụ trách chính nội dung buổi đào tạo, đã giới thiệu sơ lược về AI thông qua khái niệm, lịch sử hình thành, phát triển và cơ chế vận hành. Điều này mang đến cho nhân viên một cái nhìn tổng quan nhất về công nghệ tiên tiến này.

Anh Nguyễn Ngọc Chúc – Chuyên viên Phòng CNTT

Tiếp đến, để nhân viên hình dung về cách tận dụng AI trong công việc, Phòng CNTT giới thiệu cách dùng của một số ứng dụng như ChatGPT, Gemini và một số công cụ trợ lý ảo khác. Phần nội dung chia sẻ được chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ và trực quan, sinh động khi lồng ghép vào những video demo thực tế.

Chương trình đào tạo AI được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và khả năng của nhân viên văn phòng. Trong suốt quá trình đào tạo, các nhân viên không chỉ được tiếp cận với những kiến thức cơ bản về AI mà còn được thực hành các kỹ năng ứng dụng AI vào công việc hàng ngày. Điều này đã giúp nhân viên Newtecons hiểu rõ hơn về cách AI có thể hỗ trợ, tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất công việc.

Sau thành công với khối văn phòng, cán bộ nhân viên khối công trường cũng sẽ sớm được trải nghiệm chương trình đào tạo AI này. Dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 6/2024, workshop hứa hẹn mang đến những kiến thức và kỹ năng mới, giúp Ban chỉ huy các công trường giám sát và quản lý dự án hiệu quả hơn. Chương trình sẽ còn được tiếp tục phát triển và mở rộng cho tất cả đối tượng cán bộ nhân viên Newtecons nhằm xây dựng một đội ngũ nhân lực hiện đại, chuyên nghiệp, khả năng có khả học hỏi và thích nghi nhanh chóng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

Một số hình ảnh khác tại buổi đào tạo:

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA