2021-05
15
15 Tháng 05, 2021

NEWTECONS CÙNG TẬP ĐOÀN BĐS AN GIA CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN THE SÓNG

[Vũng Tàu, 15/5/2021] Newtecons đã chính thức cất nóc dự án The Sóng (Vũng Tàu). Quá trình nỗ lực của BCH dự án trước những điều kiện thi công khắc nghiệt đã được đền đáp bằng chính sự hình thành của một dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, an toàn và tiến độ. Bên cạnh đó, sự kiện còn ghi dấu ấn cho sự hợp tác bền chặt giữa Newtecons và Tập đoàn BĐS An Gia.

Chính thức khởi công từ Quý 4/2019, với vai trò Tổng thầu, Newtecons đã lập kế hoạch và triển khai thi công toàn bộ dự án The Sóng một cách bài bản, chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cao tầng quy mô, đặc biệt là các dự án đẳng cấp đòi hỏi chất lượng vượt trội, Newtecons tập trung mọi nguồn lực để đồng hành cùng Tập đoàn BĐS An Gia, đưa dự án The Sóng về đích thành công. Trong quá trình hoàn thiện dự án, Newtecons luôn sử dụng những vật liệu, thiết bị đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường, tập trung nhân lực để đảm bảo đúng tiến độ cam kết. Dự án The Sóng được cất nóc chính là cột mốc đánh dấu nỗ lực của hàng trăm kỹ sư, công nhân tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng dự án.

The Sóng cất nóc theo đúng cam kết về tiến độ và chất lượng
The Sóng cất nóc theo đúng cam kết về tiến độ và chất lượng
The Sóng nhanh chóng hoàn thành phần thô, chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện
The Sóng nhanh chóng hoàn thành phần thô, chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện

Là tổ hợp căn hộ du lịch 5 sao đầu tiên tại Vũng Tàu, dự án The Sóng cung ứng ra thị trường hơn 1.500 căn hộ cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp. Đáng chú ý, The Sóng vinh dự nhận cú đúp giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2019 ở 2 hạng mục: Dự án căn hộ có thiết kế kiến trúc xuất sắc nhất và dự án căn hộ có thiết kế nội thất xuất sắc nhất. Trên đỉnh của tòa nhà, An Gia đã “mạnh tay” xây dựng một hồ bơi chân mây dài gần 50m. Bao quanh hồ bơi là khu Sky Bar khổng lồ trên độ cao hơn 100m. Để đảm bảo tính riêng tư cho toàn khu khách sạn, khu Sky Bar này được bố trí thang máy kính Panorama ngoài trời riêng biệt.

Hồ bơi thượng đỉnh với tầm nhìn vô cực tại The Sóng (Ảnh phối cảnh)
Hồ bơi thượng đỉnh với tầm nhìn vô cực tại The Sóng

Dự án có thiết kế kiến trúc tạo hình mặt ngoài với nhiều cánh xéo, cánh sóng, khó thi công nên đòi hỏi quá trình thi công phải kỹ lưỡng, kết hợp chặt chẽ giữa kết cấu và hoàn thiện để đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Giải pháp gạch nhẹ không nung được áp dụng tại dự án này và chiếm 85% diện tích tường xây nhằm giảm tải trọng cho công trình. Mặc dù thi công trong điều kiện khó khăn do gió to và khí hậu khắc nghiệt đặc trưng của vùng biển, Newtecons vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng tiêu chuẩn 5 sao của dự án.

Dự án đánh dấu sự hợp tác giữa An Gia và các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng
Dự án đánh dấu sự hợp tác giữa An Gia và các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng

Tính đến thời điểm hiện tại, The Sóng là khu căn hộ có quy mô lớn và cao nhất tại Vũng Tàu. The Sóng được quy hoạch trên tổng diện tích hơn 8.500 m2, mật độ xây dựng 40%. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ là biểu tượng mới của thành phố Vũng Tàu với quy mô 36 tầng.

The Sóng là dự án có thiết kế thông minh, đảm bảo tất cả các căn hộ đều sở hữu tầm nhìn đắt giá bao trọn: biển Vũng Tàu, sân Golf Paradise, tượng Chúa Kitô, trung tâm thành phố về đêm hay công viên nội khu tuyệt đẹp. Ngoài ra, The Sóng còn sở hữu kiến trúc độc đáo được lấy cảm hứng từ những con sóng uốn lượn của biển cả. Thiết kế này giúp dự án giữ được nét mềm mại và tinh tế, khác biệt hoàn toàn với kiến trúc thô cứng của phần lớn các tòa nhà, cao ốc tại Vũng Tàu hiện nay.

The Sóng nhận giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2019 ở 2 hạng mục: Dự án căn hộ có thiết kế kiến trúc xuất sắc nhất và dự án căn hộ có thiết kế nội thất xuất sắc nhất.
The Sóng nhận giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2019 ở 2 hạng mục: Dự án căn hộ có thiết kế kiến trúc xuất sắc nhất và dự án căn hộ có thiết kế nội thất xuất sắc nhất.

Chia sẻ về lý do và kỳ vọng của Tập đoàn BĐS An Gia trong việc lựa chọn Newtecons là đối tác chiến lược dự án The Sóng, đại diện An Gia cho biết: “Chúng tôi luôn hợp tác với những đối tác, nhà thầu uy tín, giàu kinh nghiệm để triển khai thi công các dự án của An Gia, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của Tổng thầu Newtecons, An Gia sẽ hoàn thành dự án The Sóng với chất lượng vượt kỳ vọng, đúng tiến độ và mang lại sự an tâm cho khách hàng”.

Tổng thầu Newtecons đang ngày đêm tập trung hoàn thiện dự án với chất lượng tốt nhất, cùng Tập đoàn BĐS An Gia đẩy nhanh các hạng mục hoàn thiện để sớm bàn giao cho cư dân.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN