2023-04
24
24 Tháng 04, 2023

NEWTECONS CÙNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA HƯỚNG VỀ CỘNG ĐỒNG

Vừa qua, đại diện BCH Công đoàn Newtecons đã đến trường Bồ Đề Phương Duy và mái ấm Mây Ngàn để thăm hỏi và gửi tặng một số phần quà nhằm hỗ trợ và động viên trẻ em, người già neo đơn nơi đây.

Trường Bồ Đề Phương Duy (đặt tại chùa Long Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) là nơi nuôi dưỡng và dạy dỗ các trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn từ cấp Tiểu học, THCS và THPT. Khi nhận được thông tin nhà trường có mong muốn mở rộng dãy phòng học mới cho học sinh tiểu học, Đoàn thiện nguyện đã đến tận nơi và gửi tặng 100 bộ bàn ghế mới với kích thước phù hợp.

Địa điểm thứ hai mà đoàn đến thăm là mái ấm Mây Ngàn (xã Cẩm Giàng, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh), nơi nuôi dưỡng 158 cụ già neo đơn và 76 trẻ em mồ côi từ sơ sinh đến 16 tuổi. Nhằm góp phần cải thiện không gian sinh hoạt và nâng cao đời sống cho các cụ già và trẻ em tại mái ấm này, Đoàn thiện nguyện đã gửi tặng các nhu yếu phẩm và tài trợ chi phí mua bàn ghế cho các em nhỏ, mua giường, mở rộng khu nhà ở dành cho các cụ già.

Chuyến đi đã để lại trong lòng các thành viên tham gia rất nhiều cảm xúc, đặc biệt là mong muốn tiếp tục chia sẻ và giúp đỡ nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Đây là tấm lòng và trách nhiệm của toàn thể CBNV công ty cùng các nhà hảo tâm, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và giúp đỡ trong cộng đồng.

Đoàn giao lưu và trò chuyện cùng các em nhỏ tại trường Bồ Đề Phương Duy
Cùng chuẩn bị bữa ăn cho các cụ tại mái ấm Mây Ngàn
Trò chuyện và gửi tặng các những món quà
Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN