2024-05
06
06 Tháng 05, 2024

NEWTECONS CÙNG HỆ SINH THÁI KHAI GIẢNG THÊM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN SỰ KẾ THỪA

[Tp. Hồ Chí Minh, 04/05/2024] Newtecons phối hợp cùng Ban đào tạo Hệ sinh thái đã khai giảng Chương trình đào tạo đặc biệt – Chương trình đào tạo Chỉ huy trưởng Xây dựng 2024. Với sự tham gia của Hội đồng Đánh giá điều hành Hệ sinh thái cùng 28 cán bộ nhân viên tiềm năng, chương trình được đánh giá là tiền đề quan trọng trong việc xây dựng đội ngũ lãnh đạo tương lai cho hệ sinh thái.

Chương trình đào tạo Chỉ huy trưởng không chỉ tập trung vào việc nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn chú trọng vào việc phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo. Đây là cơ hội cho các nhân sự tiềm năng rèn luyện và nâng cao bản thân để trở thành những chỉ huy trưởng xuất sắc trong tương lai.

Ông Ngô Thanh Phong, đại diện Hội đồng Đánh giá Hệ sinh thái đã chia sẻ: ”Chương trình đào tạo này không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn là cơ hội để các học viên nhìn nhận thực tiễn công việc với nhiều góc nhìn khác nhau. Tôi hy vọng rằng các anh em sẽ tham gia với tinh thần cởi mở, tích cực và tận dụng tối đa các cơ hội để phát triển bản thân”

Ông Ngô Thanh Phong – Đại diện Hội đồng Đánh giá Hệ sinh thái

Với chuyên đề mở đầu “Chân dung Chỉ huy trưởng”, ông Võ Thanh Liêm, Tổng giám đốc Newtecons đã chia sẻ những suy ngẫm sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp và vai trò người chỉ huy trưởng trong bối cảnh biến động và thách thức như hiện nay. Ông Liêm nhấn mạnh: “Thành công hay thất bại của một tổ chức phụ thuộc vào tư duy và hành động của các nhà lãnh đạo. Mỗi cá nhân cần chủ động trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng mới. Chúng ta cần linh hoạt và sẵn lòng thay đổi để tiến xa hơn nữa”

Ông Võ Thanh Liêm – Tổng giám đốc Newtecons

Newtecons cùng toàn bộ các công ty trong hệ sinh thái luôn cam kết thực thi chiến lược phát triển bền vững thông qua các hoạt động học tập và phát triển nguồn nhân lực. Từ đó góp phần nâng cao chuẩn mực quản trị, hướng đến mục tiêu phát triển dài hạn. Liên tục duy trì, thúc đẩy môi trường làm việc công bằng, đa dạng và hòa nhập, nơi mỗi cá nhân đều có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, đây là một phần quan trọng trong chiến lược của Ban điều hành đảm bảo sự thành công bền vững của Newtecons nói riêng và hệ sinh thái nói chung.

 

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG