2023-12
06
06 Tháng 12, 2023

NEWTECONS – CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC NĂM 2023

Sáng ngày 5/12/2023, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons đã tổ chức thành công “Hội nghị Đối tác năm 2023”. Chương trình có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty cùng hơn 100 đối tác chiến lược là các Nhà thầu phụ và Nhà cung cấp khu vực miền Nam.

Đối với Newtecons, thành công của mỗi dự án không chỉ đến từ nội lực của Công ty, mà phải nhắc đến sự đóng góp, đồng hành rất quan trọng của các Nhà thầu phụ và lực lượng thi công. Đây vừa là những đối tác tin cậy, vừa là những người bạn lớn đã đồng hành trong mọi bước đi của Newtecons. Nhằm duy trì và phát triển mối quan hệ đối tác chiến lược đó, định kỳ mỗi năm Newtecons đều tổ chức các buổi họp mặt các Nhà thầu phụ, Nhà Cung cấp tiêu biểu.

Hội nghị đối tác năm 2023

Phát biểu tại chương trình, ông Võ Thanh Liêm – Tổng giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn đến các nhà thầu phụ, nhà cung cấp luôn đồng hành cùng Newtecons trong thời gian qua và khẳng định sẽ tiếp tục tập trung vào lĩnh vực cốt lõi của công ty là xây dựng. Bên cạnh đó, chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2023 cũng như định hướng chiến lược sắp tới của Công ty, ông cũng cho biết Newtecons đang cải tiến để tăng sức cạnh tranh trên thị trường Việt Nam, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu bằng cách xây dựng hệ thống quản lý vận hành quy chuẩn, tinh gọn và hiệu quả hơn… Trong giai đoạn nước rút cuối năm, các đối tác chủ lực của Newtecons cũng cần cải tiến toàn diện để phối hợp cùng Công ty thực hiện công việc tốt hơn.

Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc Công ty

Tại buổi gặp mặt, đại diện các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp đã chia sẻ những vướng mắc, các phát sinh trong quá trình triển khai thi công và tất cả những vấn đề này đã được BLĐ ghi nhận và giải đáp trực tiếp. Thông qua những dịp trao đổi như thế này, BLĐ Newtecons và đối tác sẽ tìm ra những giải pháp để đạt mục tiêu chung, hướng đến mối quan hệ hợp tác gắn kết lợi ích lâu dài, hiệu quả, bền chặt hơn trong chặng đường tiếp theo.

Đại diện các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp chia sẻ vướng mắc

Đồng thời, tại Hội nghị, Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) cũng đã giới thiệu tới các đối tác Chương trình Bao thanh toán, là hình thức hợp tác, cộng hưởng giá trị 3 bên: Newtecons – Ngân hàng Techcombank – Nhà thầu phụ/ Nhà cung cấp. Đây là chương trình mà Techcombank dành cho các đối tác của Newtecons nhằm hỗ trợ việc thanh toán cho các Nhà thầu phụ hợp tác với Công ty.

Đại diện Ngân hàng Techcombank chia sẻ về chương trình

Trong năm 2023, Newtecons với hàng loạt dự án đang triển khai trải dài từ Bắc vào Nam, sự chung sức và đồng hành của hệ thống Nhà thầu phụ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chặng đường phát triển của Công ty. Để tạo được niềm tin và sự gắn kết lâu dài, Newtecons luôn tạo ra những chính sách hợp tác cùng phát triển theo mô hình hợp tác Win – Win dành cho Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp.

 

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA