2021-03
06
06 Tháng 03, 2021

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021

Ngày 6/3/2021, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Newtecons đã tổ chức chương trình họp mặt đón mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chương trình đã mang đến nhiều bất ngờ và niềm vui cho hơn 40 chị em phụ nữ Newtecons đang làm việc tại phòng ban và công trường trên cả nước.

Toàn thể chị em CBNV Newtecons cùng Anh Nguyễn Quang Thụy – Giám đốc điều hành Công ty tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các chị em đã cùng nhau họp mặt, chia sẻ và xem lại thước phim thú vị được thực hiện bởi những đồng nghiệp nam trong công ty. Như mọi năm, chương trình năm nay có sự tham dự của Anh Nguyễn Quang Thụy – Giám đốc Điều hành cùng các Anh em là cán bộ quản lý đại diện cho “phái mạnh” của Newtecons. Tại đây, Anh Thụy đã gửi lời cảm ơn chân thành về những nỗ lực tuyệt vời của chị em Newtecons khi vừa hoàn thành xuất sắc công việc, vừa đảm đang và chu toàn việc gia đình. Anh đã cùng các anh em tham gia chương trình gửi tặng những phần quà ý nghĩa và bó hoa tươi thắm đến các chị em.

Đối với công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng như Newtecons, nhân viên nữ chỉ chiếm 10% về số lượng, nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong sự thành công chung. Những hoạt động ý nghĩa trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Newtecons đã thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo công ty. Hy vọng, chị em Newtecons nói riêng, và tất cả CBNV công ty sẽ ngày một vững tin để tiếp tục cống hiến và xem Newtecons như ngôi nhà thứ hai của mình.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN