2021-12
06
06 Tháng 12, 2021

NEWTECONS CẤT NÓC TECHCOMBANK SAIGON TOWER

Ngày 27/11/2021, Lễ Cất nóc Techcombank Saigon Tower – Trụ sở mới của Ngân hàng Techcombank đã được Tổng thầu Newtecons tổ chức trang trọng tại công trường dự án, số 23 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Tham dự buổi lễ có sự đồng hành của đại diện Chủ đầu tư Techcombank và Đơn vị tư vấn QLDA & GSTC Mace.

 

Trở lại thi công sau nhiều tháng ảnh hưởng bởi dịch bệnh, BCH Newtecons đã ngày đêm tập trung, dồn toàn lực hoàn thiện những tầng nổi cuối cùng. Minh chứng cho sự nỗ lực này chính là buổi Lễ Cất nóc của Techcombank Saigon Tower vào ngày 27/11/2021.

Lễ Cất nóc diễn ra trong không khí trang trọng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Long Hội – Trưởng VP Đại diện phía Nam, Ngân hàng Techcombank đã gửi lời cảm ơn đến sự nỗ lực tuyệt vời và không ngừng nghỉ của BCH Newtecons cùng tất cả các đơn vị nhà thầu, tư vấn: “Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục phát huy tinh thần làm việc vượt qua những khó khăn trong thời gian vừa qua và tiếp tục hướng đến thực hiện tiến độ thi công sắp tới đúng chất lượng và thời gian đề ra.”

Ông Hoàng Long Hội – Trưởng VP Đại diện phía Nam, Ngân hàng Techcombank phát biểu tại buổi lễ
BCH Newtecons quyết tâm đưa dự án về đích đúng tiến độ

Toạ lạc tại vị trí tuyệt đẹp ngay trung tâm TP.HCM, Techcombank Saigon Tower sở hữu hai mặt tiền đường Lê Duẩn và Nguyễn Du với tổng diện tích xây dựng khoảng 35,000m2, bao gồm 21 tầng nổi và 5 tầng hầm. Kiến trúc thông tầng cao 40m đã góp phần tạo nên không gian thoáng đáng và cũng là điểm nhấn đặc biệt của dự án.

Kiến thúc thông tầng với độ cao 40m là điểm nhấn của tòa nhà
Toàn cảnh dự án trong buổi Lễ Cất nóc

Dự kiến sau khi hoàn thành vào cuối Qúy I/2022, Techcombank Saigon Tower sẽ trở thành một trong những toà nhà văn phòng biểu tượng cho ngành tài chính Việt Nam và khu vực.

Hình ảnh phối cảnh dự án
Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN