2022-05
20
20 Tháng 05, 2022

NEWTECONS CẤT NÓC LAKE TOWER THUỘC DỰ ÁN GRAND MARINA, SAIGON

[Tp. Hồ Chí Minh, 19/05/2022] Newtecons cùng Chủ đầu tư Masterise Homes tổ chức Lễ Cất nóc Lake Tower thuộc dự án Grand Marina, Saigon. Sự kiện có sự tham dự của gần 100 khách mời và 20 cơ quan thông tấn báo chí. Lake Tower là tên thương mại của dự án Lux5 được Newtecons công bố trước đó.

Tòa tháp Lake cao 47 tầng, khởi công từ năm 2021, là tòa đầu tiên tại khu phức hợp căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon đã xong phần thô và bắt đầu quá trình hoàn thiện nội – ngoại thất. Các căn hộ hạng sang mang thương hiệu JW Marriott dự kiến sẽ được bàn giao cho cư dân vào Q1/2023.

Các đại biểu tham gia Lễ Cất nóc Tòa Lake

Lake Tower được thiết kế dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian rộng lớn, vật liệu sang trọng và chi tiết tinh tế. Các ô cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên ngập tràn, mở ra quang cảnh thiên nhiên thanh bình và tráng lệ. Phòng tắm lớn ốp đá cẩm thạch, phòng ngủ được thiết kế hài hoà, nhã nhặn, không gian sống rộng lớn với các chất liệu xa hoa. Lake Tower được Newtecons hoàn thiện tỉ mỉ và tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất theo tiêu chuẩn khắt khe của Marriott. Các thiết bị nội thất chất lượng cao được sử dụng nhằm mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho cư dân.

Phối cảnh dự án Grand Marina, Saigon

Phát biểu tại sự kiện, ông Mahdi Samhouri – Phó Giám đốc Khối Phát triển dự án của Masterise Homes rất trân trọng sự nỗ lực từ tất cả các đối tác phát triển dự án bao gồm Newtecons, Mace, Aurecon, HBA và sắp tới đây là Italian Fit Out Company. “Tòa Lake đã và đang dần hoàn thành theo kế hoạch dự kiến để bàn giao vào đầu năm 2023, mang đến cho thị trường Việt Nam một siêu phẩm chưa từng có ở phân khúc sản phẩm nhà ở.”

Ông Mahdi Samhouri – Phó Giám đốc Khối Phát triển dự án của Masterise Homes

Trong vai trò Tổng thầu, Newtecons đã tập trung nhân lực, vật lực hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và các yêu cầu an toàn, tiến tới cất nóc thành công. Ông Luke M.Peereboom – Cố vấn cấp cao Newtecons cho biết: “Được đồng hành cùng Masterise Homes từ những ngày đầu của dự án và có mặt tại đây để tham dự lễ cất nóc, đối với cá nhân tôi rất hạnh phúc và tự hào. Lễ Cất nóc là cột mốc ghi nhận những nỗ lực của cả một tập thể, là thành quả của sự hợp tác tốt đẹp giữa các bên liên quan: Masterise Homes, Mace, các nhà tư vấn, nhà thầu phụ và Newtecons. Ngay sau lễ cất nóc này, đội ngũ kỹ sư tại dự án sẽ tập trung hoàn thiện nội ngoại thất tòa nhà với mục tiêu an toàn, chất lượng và tiến độ nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, phối hợp cùng Chủ đầu tư và các đối tác để sẵn sàng bàn giao các căn hộ thuộc dự án Lake Tower cho cư dân đúng thời hạn”.

Ông Luke M.Peereboom – Cố vấn cấp cao Newtecons

Ông John Campbell – Tổng giám đốc Mace Việt Nam chia sẻ: “Để có được buổi Lễ Cất nóc hôm nay, vô số thách thức đã được vượt qua bằng sự gắn kết và tinh thần đồng đội giữa Mace, Newtecons cùng các nhà thầu khác. Chúng tôi tin rằng với sự hợp tác liên tục, có kế hoạch cùng sự hỗ trợ từ phía Chủ đầu tư, chúng ta sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong dự án sắp tới.”

Ông John Campbell – Tổng giám đốc Mace Việt Nam
Đại diện Chủ đầu tư trao hoa cảm ơn Tổng thầu Newtecons

Trước đó, dự án đã hoàn thành các cấu kiện đặc biệt, tiêu biểu là 1.200m2 sàn mái cao 12m trên độ cao 170m và dầm chuyển với gần 1150m3 bê tông và 300 tấn thép tại tầng 20 vào giữa tháng 5/2021.

1.200m2 sàn mái cao 12m trên độ cao 170m đã được BCH Newtecons hoàn thành trong 14 ngày đêm liên tục.
Dự án thực hiện đổ dầm chuyển tại tầng 20 vào giữa tháng 5/2021 với gần 1150m3 bê tông và 300 tấn thép.

Sau cất nóc, dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao vào quý I năm 2024. Đánh giá về dự án, theo anh Nguyễn Tấn Tài – Chỉ huy trưởng, Lake là dự án có kỹ thuật hoàn thiện khó và phức tạp với các tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp được đưa ra bởi Chủ đầu tư Masterise Homes và đơn vị vận hành Marriott International. Tuy nhiên, anh Tài sẽ cùng anh em hoàn thiện dự án với tinh thần “lửa thử vàng gian nan thử sức”, mỗi yêu cầu khó là một thử thách mà khi vượt qua là sự trưởng thành, thêm kinh nghiệm, thêm “tinh” trong nghề. 

Tập thể BCH Newtecons quyết tâm dành trọn tâm huyết, đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ

Tòa Lake – dự án Grand Marina, Saigon có vị trí của tại Số 2 Đường Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, do Masterise Homes làm chủ đầu tư, mang thương hiệu căn hộ hạng sang JW Marriott, đơn vị giám sát xây dựng & quản lý dự án Mace. 

Toàn cảnh Lake Tower trước ngày Cất nóc
Chia sẻ

Tin liên quan

19 Tháng 02, 2024

NEWTECONS TRIỂN KHAI GÓI THẦU MỚI TẠI DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA

06 Tháng 02, 2024

4.500 PHẦN QUÀ TẾT ĐƯỢC NEWTECONS GỬI ĐẾN CÔNG NHÂN CÁC DỰ ÁN

26 Tháng 01, 2024

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN NĂNG LỰC CHỈ HUY PHÓ – PHÓ PHÒNG 

22 Tháng 01, 2024

NEWTECONS THÀNH CÔNG HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ CUỐI HẦM B3 DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG – GIAI ĐOẠN 4