2024-06
13
13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

[Đà Nẵng, 13/06/2024] Trong không khí hân hoan và phấn khởi, Newtecons đã chính thức cất nóc dự án Nam Ô Discovery Đà Nẵng. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư Tập đoàn Gotec Land, đơn tư vấn giám sát Công ty TNHH Artelia Việt Nam, Ban Lãnh đạo Newtecons cùng các bên đối tác.

Toạ lạc tại cung đường biển Nguyễn Tất Thành thuộc quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng – vị trí chiến lược quan trọng về giao thương kinh tế, văn hoá và xã hội – dự án Nam Ô Discovery Đà Nẵng mang dáng dấp của một resort 5 sao với 34 tầng nổi và 3 tầng hầm. 

Nam Ô Discovery Đà Nẵng có tổng 487 căn hộ, được chia thành hai khối tháp bố trí so le với thiết kế mặt ngoài façade biểu tượng đốt tre. Cách thiết kế và bố trí này tạo điểm nhấn kiến trúc độc đáo cho dự án, đồng thời khai thác tối đa góc nhìn để 100% căn hộ đều có view hướng biển, đón ánh sáng tự nhiên, từ đó tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, khu tổ hợp căn hộ còn có nhiều tiện ích khác như: hồ bơi chân mây, tầng yoga thiên nhiên tách biệt, khu trò chơi vận động trong nhà và ngoài trời mới lạ, các dịch vụ làm đẹp, spa thư giãn và giải trí hấp dẫn. 

Phối cảnh dự án

Trong vai trò Tổng thầu thi công xây dựng, Newtecons luôn tích cực nghiên cứu các biện pháp thi công phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật cho công trình, mang lại giá trị sử dụng lâu dài và hiệu quả kinh tế cao cho Chủ đầu tư. Tại dự án Nam Ô Discovery Đà Nẵng, đội ngũ thi công Newtecons đã xây dựng kết cấu bê tông cốt thép toàn khối cho cột, vách, dầm, sàn. Điều này không chỉ đảm bảo tính liên tục và đồng nhất của kết cấu, tăng cường khả năng chịu lực và độ bền của công trình mà còn làm cho các bề mặt phẳng, góc cạnh sắc nét, từ đó giúp các công tác hoàn thiện sau này trở nên thuận tiện và đạt được chất lượng thẩm mỹ cao hơn. 

Đại diện Newtecons, ông Lê Đức Bửu, Giám đốc Điều hành Newtecons tại buổi lễ cất nóc
Ban chỉ huy dự án Nam Ô Discovery Đà Nẵng

Bên cạnh đó, sự liên kết, phối hợp chặt chẽ của Newtecons với các đơn vị như Thiết kế Kiến trúc Huni Architectes, tư vấn thiết kế Kết cấu Phú Mỹ, tư vấn thiết kế cơ điện First Green và tư vấn giám sát Artelia đã giúp dự án đảm bảo tiến độ – an toàn – chất lượng, tiến tới cất nóc thành công. 

Ban chỉ huy dự án sẽ tiếp tục triển khai thi công, hoàn thiện để bàn giao dự án cho Chủ đầu tư. Khi hoàn thành, Nam Ô Discovery hứa hẹn trở thành dự án bất động sản đẳng cấp hàng đầu, góp phần thay đổi diện mạo vùng vịnh biển Đà Nẵng. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ cất nóc:

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHỐI NHÀ CAO NHẤT DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

19 Tháng 06, 2024

NEWTECONS THI CÔNG TỔ HỢP MUA SẮM GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG