2024-06
01
01 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC DỰ ÁN THÁP VEN SÔNG TẠI ĐÀ NẴNG

[Đà Nẵng, 31/05/2024] Newtecons đã chính thức cất nóc dự án Tháp Ven Sông tại đường Bạch Đằng, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV The Royal Đà Nẵng, đơn vị phát triển dự án công ty CP Phát triển Bất động sản ThaiHomes, đơn vị tư vấn giám sát công ty TNHH Artelia Việt Nam, Ban Lãnh đạo Newtecons, cùng các bên đối tác.

Tháp Ven Sông là công trình được xây dựng theo quy mô tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, khách sạn và chuỗi thương mại – dịch vụ, có tổng diện tích sàn xây dựng 54,000 m2 gồm 1 block 29 tầng nổi và 2 tầng hầm. Công trình nổi bật với kết cấu bê tông cốt thép toàn khối cho cột dầm sàn cũng như thiết kế mặt ngoài từ tầng 22 đến mái sử dụng 100% vách kính tạo điểm nhấn kiến trúc độc đáo.

Phối cảnh dự án Tháp Ven Sông

Newtecons tham gia dự án này với vai trò tổng thầu thi công xây dựng, hoàn thiện và lắp đặt hệ thống cơ điện. Dù phải đối mặt với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, đội ngũ giàu kinh nghiệm của Newtecons vẫn đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe, xuất sắc hoàn thành phần kết cấu vượt tiến độ 1 tháng so với cam kết.

Trong khuôn khổ của sự kiện, ông Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch công ty TNHH MTV The Royal Đà Nẵng phát biểu:

“Với sự đồng hành của nhà phát triển Bất động sản ThaiHomes và tổng thầu Newtecons, dự án đã cán đích cất nóc vượt tiến độ, an toàn và chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết và triển khai xây dựng dự án đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, đảm bảo các yếu tố tự nhiên, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, hướng đến giá trị bền vững”

Ông Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch công ty TNHH MTV The Royal Đà Nẵng

Đại diện Newtecons, ông Lê Đức Bửu – Giám đốc điều hành chia sẻ tại buổi lễ:

“Thành công của dự án không chỉ thể hiện qua việc Newtecons đã vượt tiến độ so với cam kết, mà còn minh chứng cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, sự phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả giữa hai bên. Để đạt được kết quả ấn tượng này, không thể không kể đến sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban chỉ huy công trường, các phòng ban công ty, lực lượng nhà thầu phụ, nhà cung cấp cùng các tổ đội thi công. Với kinh nghiệm thi công hàng loạt các dự án đạt tiêu chuẩn xanh, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục duy trì tinh thần trách nhiệm cao nhất, mang lại những giá trị bền vững cho chủ đầu tư, cộng đồng và xã hội”

Ông Lê Đức Bửu – Giám đốc điều hành Newtecons

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm cùng năng lực thi công vượt trội, Newtecons sẽ bàn giao dự án vào cuối năm 2024 với chuẩn mực cao nhất về an toàn, chất lượng.

Hãy cũng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA