2022-12
01
01 Tháng 12, 2022

NEWTECONS CẤT NÓC DỰ ÁN SORA GARDENS SC

[Tp.Hồ Chí Minh, ngày 01.12.2022] Newtecons kết hợp với Chủ Đầu tư Becamex Tokyu tổ chức lễ cất nóc dự án SORA gardens SC. Tham dự sự kiện có đại diện: lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Becamex IDC, AEON Việt Nam, AEON FANTASY VIỆT NAM, Apave, Artelia, SWA, Plantec, 9PMP Việt Nam và BCH dự án, NCC, NTP.

Ông Oh Dongkun – Tổng giám đốc Công ty Becamex Tokyu phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, ông Oh Dongkun – Tổng giám đốc Công ty Becamex Tokyu chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi chào mừng sự kiện cất nóc, một bước ngoặt tốt đẹp của dự án SORA gardens SC. Tôi trân trọng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Nhà thầu Newtecons vì đã giữ được thành tích về thi công an toàn tại công trình với hơn 500.000 giờ an toàn. Tôi muốn gửi đến nhà thầu thông điệp rằng, hãy tiếp tục đặt tiêu chí an toàn lên trên hết và đảm bảo thi công đúng tiến độ. Giấc mơ của chúng ta, SORA gardens SC sẽ sớm trở thành hiện thực. Chúng tôi tin rằng tiện ích này sẽ thay đổi một cách đáng kể môi trường sống tại Thành phố mới Bình Dương và mang thật nhiều niềm vui đến cho tất cả người dân nơi đây”.

Ông Trần Kim Long – Chủ tịch HĐQT Newtecons

Cũng chia sẻ tại buổi lễ, ông Trần Kim Long – Chủ tịch HĐQT Newtecons đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương, Chủ Đầu tư Becamex Tokyu và các đối tác đã tạo điều kiện thuận lợi để Newtecons thi công dự án và tiến hành cất nóc đúng tiến độ. “SORA gardens SC được thi công trong thời kỳ khó khăn của toàn bộ nền kinh tế, đặc biệt là ngành Xây dựng. Các ảnh hưởng đáng kể như: bão giá nguyên vật liệu; tình trạng thiếu hụt nhân công; các ngân hàng siết tín dụng, sự thay đổi của các quy định về phòng cháy chữa cháy, … Mặc dù gặp nhiều thách thức như vậy nhưng Lễ cất nóc vẫn diễn ra đúng thời gian dự định, đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu việc hoàn thành một nửa chặng hành trình đầy khó khăn và cũng thể hiện tâm huyết của đội ngũ kỹ sư Newtecons đã vất vả không kể ngày đêm để đem lại sự thành công cho dự án” – ông Long cho biết.

Khởi công từ tháng 3 năm 2022, dự án SORA gardens SC do Newtecons làm Tổng thầu nhanh chóng được đưa vào triển khai dưới sự giám sát sát sao của Chủ Đầu tư. Các công tác tổ chức thi công, an toàn, vệ sinh môi trường luôn được chú trọng và đảm bảo tuyệt đối; công tác văn phòng, quản lý hồ sơ được thực hiện có hệ thống, quy trình bài bản. 

“Ban Chỉ huy đã nhanh chóng lập và triển khai các phương án thi công phù hợp, chuẩn bị chu đáo nguồn nhân lực và vật tư thiết bị. Ban Chỉ huy luôn tập trung cao độ, đồng lòng, làm việc không kể ngày đêm để đáp ứng khối lượng công việc lớn và tiến độ gấp” – Anh Lê Văn Mạnh – Chỉ huy Trưởng dự án chia sẻ.

Dự án dự kiến bàn giao vào cuối quý I năm 2023, do đó, Ban Chỉ huy đã lập nhiều phương án nhằm đáp ứng thời gian thi công gấp nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật theo tiêu chuẩn Nhật khắt khe nhất.

Những ngày cuối năm, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do biến động của thị trường, nhịp làm việc trên công trường dự án SORA gardens SC tất bật, tinh thần làm việc hăng say kể cả ngoài công trường và tại văn phòng dự án. Không khí làm việc luôn khẩn trương, sôi nổi nhưng không thiếu những nụ cười lạc quan, tin tưởng.


Dự án gồm 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 19.863m2. Sau khi hoàn thiện, SORA gardens SC sẽ trở thành khu phức hợp thương mại đầu tiên và lớn nhất Thành phố mới Bình Dương, bao gồm: Siêu thị, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, rạp chiếu phim, khuôn viên cây xanh với cảnh quang bắt mắt. Đây là dự án thứ 2 sau sự hợp tác thành công giữa Newtecons và Becamex Tokyu tại dự án Sora Gardens II.

Chia sẻ

Tin liên quan

19 Tháng 02, 2024

NEWTECONS TRIỂN KHAI GÓI THẦU MỚI TẠI DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA

06 Tháng 02, 2024

4.500 PHẦN QUÀ TẾT ĐƯỢC NEWTECONS GỬI ĐẾN CÔNG NHÂN CÁC DỰ ÁN

26 Tháng 01, 2024

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN NĂNG LỰC CHỈ HUY PHÓ – PHÓ PHÒNG 

22 Tháng 01, 2024

NEWTECONS THÀNH CÔNG HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ CUỐI HẦM B3 DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG – GIAI ĐOẠN 4