2022-06
14
14 Tháng 06, 2022

NEWTECONS CẤT NÓC DỰ ÁN MASTERI WATERFRONT

Ngày 14/06/2022, Ban Chỉ huy dự án Masteri Waterfront tổ chức Lễ Cất nóc cụm tháp CT3 trong không khí gần gũi, thân mật, ghi nhận quá trình nỗ lực của toàn thể anh em Ban Chỉ huy đã vượt mọi khó khăn, trở ngại để hoàn thành khối lượng công việc cực kỳ cao, theo đúng như cam kết tiến độ tiến độ của Chủ đầu tư và Ban Chỉ huy dự án.

Các đại biểu tham gia nghi thức Cất nóc dự án

Masteri Waterfront là một trong những dự án trọng điểm của Newtecons đồng hành cùng Masterise Homes – Nhà Phát triển Dự án, trong vai trò Tổng thầu thiết kế và thi công. Tại dự án này, Ban Chỉ huy Newtecons đảm nhiệm các hạng mục kết cấu, hoàn thiện, hạ tầng cảnh quan, thi công MEP, nhôm kính và hệ thống thang máy cho 2 phân khu CT03 (Miami) và CT06 (Hawaii) với diện tích mỗi khu lên đến 19.000m2.

Phân khu CT03 có tổng cộng 3 tháp: Tháp T30 (30 tầng), tháp L26 và L26M (26 tầng). Đây là một trong những dự án quy mô, đòi hỏi sức bền, bản lĩnh của Tổng thầu để đảm bảo cam kết về chất lượng và bàn giao đúng tiến độ.

Phối cảnh dự án Masteri Waterfont

Trong hơn 18 tháng thi công, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, hạn chế thời gian thi công (chỉ được thi công đến trước 20h) vì dự án nằm trong khu đô thị cao cấp nên để đảm bảo tiến độ, các công đoạn phải thật sự khẩn trương, chuẩn chỉnh. Với các yêu cầu khắt khe về an toàn lao động, tiến độ, chất lượng vượt trội, công trường lúc nào cũng “nhiệt” và tất bật, huy động hàng nghìn công nhân, thi công liên tục. Vừa qua, dự án vinh dự đón mừng lễ kỷ niệm đạt 3 triệu giờ an toàn trong niềm vui và hân hoan của toàn thể anh em.

Anh em Ban Chỉ huy chia sẻ niềm vui tại cột mốc 3 triệu giờ an toàn.

Tại sự kiện, đại diện Nhà Phát triển Dự án Masterise Homes, ông Tống Đức Hạnh – Giám đốc dự án cảm ơn Ban Chỉ huy đã điều hành, dẫn dắt dự án đạt tiến độ, chất lượng và đảm bảo an toàn, cất nóc thành công.

Sau khi cất nóc, dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện với tiêu chuẩn hoàn thiện cao hơn tiêu chuẩn TCVN để cho ra mắt “thiên đường sống” đẳng cấp, khác biệt, mang đến cho cư dân tại đây trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN