2023-01
13
13 Tháng 01, 2023

NEWTECONS CẤT NÓC DỰ ÁN FLORA MIZUKI MP9 – MPX & FLORA PANORAMA

[Tp.HCM, 12.01.2023] Newtecons phối hợp Chủ Đầu tư – Nam Long, hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin Properties trang trọng tổ chức Lễ Cất nóc dự án Flora Mizuki MP9 – MPX & Flora Panorama thuộc quần thể khu đô thị Mizuki Park, huyện Bình Chánh. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý đại diện Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát, Tổng thầu, Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp.

Ở dự án này, Newtecons đảm nhận các hạng mục thi công kết cấu móng, hầm, kết cấu thân, hoàn thiện, hệ thống MEP và hạ tầng cảnh quan nội khu. Ban Chỉ huy Newtecons đã hoàn thành đúng kế hoạch cam kết với Chủ đầu tư, đưa dự án cất nóc thành công bất chấp các ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19 cũng như biến động của kinh tế Việt Nam và thế giới.

Tại sự kiện, Ông Văn Viết Sơn – Chủ tịch Công ty TNHH Quản lý Xây dựng và Đầu tư Nam Long, Phó Giám đốc điều hành Nam Long Land phát biểu: “Lễ Cất nóc dự án Flora Mizuki MP9 – MPX & Flora Panorama chính là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ Tổng thầu Newtecons, các đơn vị tư vấn giám sát, nhà thầu phụ, nhà cung cấp. Mizuki là dự án đầu tiên Newtecons đồng hành cùng Nam Long Group và các đối tác Nhật. Với sản phẩm đầu tay là cụm Flora Mizuki MP6-7-8 đã bàn giao thành công cho khách hàng vừa qua, tiếp theo là sự kết hợp đáng tin cậy và tuyệt vời trong dự án này, chúng tôi tin các bạn sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc dự án với chất lượng và dịch vụ cao nhất”.

Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc Newtecons chia sẻ: Dự án Flora Mizuki MP6-7-8 đã bàn giao vượt tiến độ cam kết, được Cư dân, Chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho sự phối hợp tốt giữa Chủ đầu tư, các đơn vị Tư vấn cùng với Newtecons. Tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau làm tốt hơn nữa tại dự án Flora Mizuki MP9-MPX & Flora Panorama”.

Theo đó, sau lễ cất nóc, Tổng thầu Newtecons sẽ tiếp tục hoàn thiện hạ tầng, podium, căn hộ và tiến hành bàn giao vào quý 2 và quý 3 năm 2023.

Chia sẻ về cảm xúc trong ngày cất nóc dự án, anh Phạm Văn Bình – Giám sát QS hồ hởi cho biết: “Thật vui và tự hào khi là một nhân tố đã tạo nên sự thành công của dự án. Với sự nỗ lực không ngừng của tất cả anh em Ban Chỉ huy trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trở ngại và ngày hôm nay đã hoàn thành được Lễ cất nóc đúng theo tiến độ được đề ra. Một hạt cát không thể làm nên sa mạc, cùng nhau chúng ta sẽ tạo nên một kỳ tích, mến chúc BCH tiếp tục hoàn thành mốc bàn giao dự án thành công”.

 

Hình phối cảnh dự án

Khu đô thị Mizuki Park là một trong những dự án quan trọng của Đơn vị phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam – Công ty CP Đầu tư Nam Long hợp tác cùng Newtecons trong vai trò Tổng thầu. FLORA MIZUKI MP9 – MPX & Flora Panorama là dự án căn hộ thuộc dòng sản phẩm tiêu chuẩn Flora+, hướng đến tiêu chuẩn quốc tế với hàng loạt cải tiến đáng giá về thiết kế kiến trúc lẫn vật liệu hoàn thiện.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN