2022-08
24
24 Tháng 08, 2022

NEWTECONS CẤT NÓC DỰ ÁN FLORA MIZUKI MP6-7-8

Ngày 23/08/2022, Newtecons đã phối hợp Chủ Đầu tư – Nam Long, hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin Properties trang trọng tổ chức Lễ Cất nóc Dự án Flora Mizuki MP6-7-8 thuộc quần thể khu đô thị Mizuki Park, huyện Bình Chánh. Buổi Lễ có sự đồng hành của đơn vị tư vấn giám sát Artelia, các nhà thầu phụ, nhà cung cấp.

Dự án Flora Mizuki MP6-7-8 được khởi công vào tháng 06/2021. Newtecons tham gia dự án với vai trò Tổng thầu thi công, thực hiện phần ngầm, kết cấu, hoàn thiện, MEP và hạ tầng cảnh quan. Sau hơn 14 tháng tập trung cao độ, vượt qua những khó khăn do dịch bệnh và áp lực của khối lượng công việc lớn, Ban Chỉ huy Newtecons đã hoàn thành đúng kế hoạch cam kết với Chủ đầu tư, đưa dự án cất nóc thành công.

Tập thể Ban Chỉ Huy Newtecons trong Lễ Cất nóc

Tại sự kiện, ông Văn Viết Sơn – Chủ Tịch Công ty TNHH Quản lý Xây dựng và Đầu tư Nam Long, Phó Giám đốc điều hành Nam Long Land phát biểu: “Newtecons là Tổng thầu uy tín, tận tâm, có tiềm lực vững mạnh và kinh nghiệm trong ngành Xây dựng. Newtecons đã nỗ lực không ngừng để đảm bảo tiến độ dự án, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức. Với những kết quả đạt được, tôi hoàn toàn tin tưởng Newtecons sẽ tiếp tục phát huy, đẩy nhanh tiến độ bên cạnh tuân thủ nghiêm ngặt việc kiểm soát chất lượng để đưa dự án về đích đúng thời gian cam kết cùng chất lượng công trình ngày một nâng cao, đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng”.

Ông Văn Viết Sơn – Chủ Tịch Công ty TNHH Quản lý Xây dựng và Đầu tư Nam Long, Phó Giám đốc điều hành Nam Long Land phát biểu trong sự kiện

Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc Newtecons chia sẻ: “Toàn thể đội ngũ kỹ sư, Ban chỉ huy lành nghề của Newtecons đã phối hợp chặt chẽ cùng Phòng Kỹ Thuật, Phòng Cơ điện miệt mài, không kể ngày đêm, dành hết tâm huyết vì tiến độ của dự án. Điều này là minh chứng cho việc bên cạnh hoàn thành công tác kết cấu của dự án đúng cam kết với Chủ đầu tư, Newtecons đặc biệt chú trọng đến chất lượng hoàn thiện và hệ thống cơ điện. Ngay sau lễ cất nóc, Ban Chỉ huy sẽ tiếp tục tập trung cao độ cho công tác hoàn thiện với mục tiêu an toàn, chất lượng và tiến độ nhanh nhất. Chắc chắn khi dự án bàn giao, cư dân sẽ được tận hưởng những giá trị vượt trội của khu đô thị Mizuki Park, lấy cảm hứng Nhật Bản với quy hoạch ấn tượng”.

Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc Newtecons chia sẻ tại sự kiện
Các đại biểu thực hiện nghi thức Lễ

Ông Nguyễn Phan Anh Tuấn – Chỉ huy trưởng xúc động: “Kể từ khi khởi công, dự án gặp nhiều trở ngại do dịch Covid-19 khiến khan hiếm nguồn nhân công, vật tư thiết bị. Ban Chỉ huy đã nhanh chóng lập và triển khai các phương án thi công phù hợp, chuẩn bị chu đáo nguồn nhân lực và vật tư thiết bị. Anh Chị Em Ban Chỉ huy đồng lòng vượt qua khó khăn, làm việc không kể ngày đêm để hoàn thiện được khối lượng công việc lớn và tiến độ gấp. Ngày hôm nay, toàn thể Ban Chỉ huy rất hạnh phúc vì được đền đáp bằng chính sự hình thành của một dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, an toàn và tiến độ”.

Tập thể Ban Chỉ Huy Newtecons rất vui và hạnh phúc trong ngày cất nóc dự án

Dự kiến, sau lễ cất nóc, Tổng thầu Newtecons sẽ tiếp tục hoàn thiện: hạ tầng, podium, căn hộ và tiến hành bàn giao vào quý I/2023.

Dự án Flora Mizuki MP6-7-8 nằm trong quần thể khu đô thị Mizuki Park rộng 26ha, tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Dự án là các khối nhà được khéo léo sắp đặt theo đường zích-zắc để tối đa hóa mặt thoáng của các căn hộ, mang cảnh quan thiên nhiên “thủy mộc” và khí hậu hài hòa vào từng không gian sống an lành. Dự án hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Dự án hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA