2024-06
17
17 Tháng 06, 2024

NEWTECONS BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VÀ PHÓ PHÒNG ĐẤU THẦU CƠ ĐIỆN

Sáng 17/06/2024, tại trụ sở chính tòa nhà Newtecons, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons đã tổ chức Lễ Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kỹ thuật Cơ Điện và Phó phòng Đấu thầu Cơ Điện.

Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực Cơ Điện, Anh Huỳnh Hữu Thoại đã tham gia nhiều dự án quan trọng từ giai đoạn thiết kế, thi công đến vận hành, bảo trì hệ thống. Thành công tại buổi lễ bảo vệ chức danh không chỉ thể hiện năng lực mà còn là kết quả quá trình phấn đấu và không ngừng phát triển bản thân của anh Thoại. Vinh dự được bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Kỹ thuật Cơ Điện, phát biểu tại buổi lễ, anh Thoại cam kết sẽ nổ lực hết mình để dẫn dắt Phòng Kỹ thuật Cơ Điện ngày càng phát triển góp phần vào thành công chung của Khối Cơ Điện.

Anh Huỳnh Hữu Thoại – Trưởng phòng Kỹ thuật Cơ Điện

Sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng khả năng phân tích đánh giá nhạy bén, tại buổi lễ cùng ngày, Newtecons chính thức bổ nhiệm anh Bùi Hữu Hiếu giữ vị trí Phó phòng Đấu thầu Cơ Điện. Ban Điều hành hy vọng rằng với sự hoàn thiện cơ cấu nhân sự, Phòng Đấu thầu Cơ Điện sẽ có sự đổi mới mạnh mẽ và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Anh Bùi Hữu Hiếu – Phó phòng Đấu thầu Cơ Điện

Với chính sách đào tạo bài bản và môi trường làm việc hiện đại, Newtecons đã và đang thu hút, giữ chân nhiều tài năng xuất sắc trong ngành. Sự trưởng thành của anh Thoại, anh Hiếu cùng đội ngũ quản lý cấp trung và lãnh đạo cấp cao tại Newtecons là minh chứng rõ ràng cho chiến lược đầu tư mạnh mẽ vào phát triển nguồn nhân lực của Công ty. Chính sự đầu tư này đã giúp Newcons sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng, góp phần không nhỏ vào những thành công các dự án và vị thế vững chắc của Công ty Newtecons trên thị trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHỐI NHÀ CAO NHẤT DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

19 Tháng 06, 2024

NEWTECONS THI CÔNG TỔ HỢP MUA SẮM GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG