2022-07
26
26 Tháng 07, 2022

NEWTECONS BỔ NHIỆM TÂN GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Là một nhân sự ưu tú, có những đóng góp tích cực cho tập thể Newtecons, anh Đỗ Nguyễn Thành Nhân đã chính thức được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Điều hành kể từ cuối tháng 7 năm 2022. Anh Nhân được tin tưởng sẽ cùng với các thành viên khác trong Ban Điều hành dẫn dắt đội ngũ, cải tiến bộ máy nhằm đạt kế hoạch đã đề ra và đưa Newtecons ngày càng phát triển.

Ban Điều hành trao quyết định bổ nhiệm cho anh Đỗ Nguyễn Thành Nhân

Anh Đỗ Nguyễn Thành Nhân từng nắm giữ các vị trí then chốt tại nhiều công ty Xây dựng lớn hàng đầu Việt Nam trước khi gia nhập Newtecons vào tháng 11 năm 2020 với vai trò Giám đốc Khối Kinh tế. Bằng sự tự tin, cách thức tổ chức công việc hợp lý, am hiểu hệ thống phòng ban, có khả năng đàm phán, thương lượng và ra quyết định tại những thời điểm hợp lý, anh Nhân đã chiếm được sự tin tưởng từ Ban Lãnh đạo và đồng nghiệp.

Anh Đỗ Nguyễn Thành Nhân tự tin bảo vệ chức danh trước Hội đồng đánh giá và Ban Điều hành Newtecons

Trước đó, anh Nhân đã có buổi bảo vệ chức danh trước Hội đồng đánh giá và nhận được những góp ý chân tình từ Ban Điều hành và các cấp quản lý. Ban Điều hành Newtecons kỳ vọng anh Đỗ Nguyễn Thành Nhân sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình và ngày càng phát triển chuyên môn lẫn kinh nghiệm.

Chúc anh Đỗ Nguyễn Thành Nhân sẽ thành công trên cương vị mới, góp phần phát triển Newtecons theo đúng kế hoạch đã đề ra cho năm 2022 và các năm tiếp theo.

Chia sẻ

Tin liên quan

19 Tháng 02, 2024

NEWTECONS TRIỂN KHAI GÓI THẦU MỚI TẠI DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA

06 Tháng 02, 2024

4.500 PHẦN QUÀ TẾT ĐƯỢC NEWTECONS GỬI ĐẾN CÔNG NHÂN CÁC DỰ ÁN

26 Tháng 01, 2024

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN NĂNG LỰC CHỈ HUY PHÓ – PHÓ PHÒNG 

22 Tháng 01, 2024

NEWTECONS THÀNH CÔNG HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ CUỐI HẦM B3 DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG – GIAI ĐOẠN 4