2023-12
26
26 Tháng 12, 2023

NEWTECONS BỔ NHIỆM NHÂN SỰ QUẢN LÝ – KHỐI CƠ ĐIỆN

Sáng 25/12/2023, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons đã tổ chức Lễ bổ nhiệm chức danh cho các nhân sự xuất sắc với sự tham gia của Ban Điều hành và toàn bộ cấp quản lý của Công ty.

Lễ bổ nhiệm chức danh

Với năng lực chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng phần trình bày mạch lạc, các nhân sự đã thành công thuyết phục Hội đồng Đánh giá tại buổi Bảo vệ chức danh diễn ra vừa qua, trở thành những người đầu tàu dẫn dắt đồng đội chinh phục những mục tiêu mới.

Xin được chúc mừng:

Ông Võ Anh Tuấn – Giám đốc Dự án cơ điện

Ông Nguyễn Minh Phước – Giám đốc Dự án cơ điện

Ông Đào Văn Đông – Chỉ huy trưởng Cơ điện

Ông Võ Gia Trọng – Chỉ huy trưởng Cơ điện

Ông Nguyễn Thành Trung – Chỉ huy trưởng Cơ điện

Ông Nguyễn Anh Ngọc – Chỉ huy trưởng Cơ điện

Ông Võ Thanh Liêm- Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho các Chỉ huy trưởng Cơ điện
Ông Võ Thanh Liêm và ông Trần Kim Long trao quyết định bổ nhiệm cho các Giám đốc Dự án cơ điện

Trong những năm qua, định hướng phát triển của Newtecons không chỉ dừng lại ở tăng trưởng số lượng dự án, mở rộng quy mô và doanh thu mà còn tập trung nâng cao chất lượng nhân sự. Trong đó, tạo điều kiện để nhân sự tiềm năng nâng cao chuyên môn, phát huy năng lực là điều Newtecons đặc biệt chú trọng.

Việc bổ nhiệm tập trung vào các vị trí quản lý Khối Cơ điện, thể hiện được tầm nhìn và định hướng của Newtecons trong việc phát triển lĩnh vực Cơ điện trong giai đoạn sắp tới. Cũng như, phát triển đội ngũ quản lý của Khối cơ điện nhằm đáp ứng nhu cầu thực hiện các gói thầu giá trị lớn như dự án Sân bay quốc tế Long Thành; Grand Marina,Saigon; Đầu tư xây dựng hạ tầng KCN Công nghệ cao Long Thành; T&T City Millennia,…

Lễ bổ nhiệm không chỉ là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của các Cán bộ Nhân viên, mà còn là cơ hội để Newtecons có thể đánh giá những công sức, nỗ lực của nhân sự một cách rõ ràng và khách quan nhất. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về  đội ngũ nhân sự cấp quản lý, Newtecons đã sẵn sàng đón đầu những cơ hội mới trong năm 2024.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA