2019-07
31
31 Tháng 07, 2019

NEWTECONS BẮT TAY NGƯỜI NHẬT, KHỞI CÔNG SORA GARDENS II PROJECT BÌNH DƯƠNG

(HCM – 31/7/2019) Theo đó, Sora Gardens II Project Bình Dương là dự án đánh dấu sự hợp tác tiếp theo giữa Công ty TNHH BTMJR Investment Nhật Bản và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons. Lễ khởi công được tổ chức thành công tốt đẹp tại địa chỉ Lô C17, Đại lộ Hùng Vương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Chương trình nhận được sự chú trọng tham dự của đại diện các cơ quan ban ngành Tỉnh Bình Dương, Ban lãnh đạo Becamex IDC, Tập đoàn BĐS Mitsubishi Châu Á & Việt Nam, BLĐ Coteccons Group và toàn thể CBNV của các đơn vị cùng thực hiện dự án.

Lễ khởi công dự án Sora Gardens II Project

Sora Gardens II là dự án thứ 2 được xây dựng ngay bên cạnh Sora Garden I nằm tại tỉnh Bình Dương. Dự án lấy phong cách “Extra Life” làm chủ đề, nhằm mang lại cho khách hàng không gian sống đẳng cấp bậc nhất, ngoài việc được thiết kế với mặt đứng đặc trưng hình chữ X, căn hộ còn được trang bị hồ bơi “vô cực”, phòng gym, phòng xông hơi, vườn hoa và khu vực BBQ v.v… Dự án này được đầu tư bởi hai đơn vị đại diện cho Nhật Bản là “Tập đoàn Tokyu” và Công ty “Mitsubishi Jisho Residence”. Các đơn vị này sẽ vận dụng những kinh nghiệm, kiến thức có được tại thị trường Nhật Bản và thị trường nước ngoài, cùng với sự hỗ trợ từ phía Tổng công ty Becamex IDC để phát triển dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nhất tại tỉnh Bình Dương.

Sora Gardens II Project: mặt bằng hiện tại (bên trái) và phối cảnh (bên phải)

Với tinh thần trọng thị, Ông Furukawa Takashi – Giám đốc điều hành kinh doanh quốc tế Tokyu Group, đại diện chủ đầu tư đã phát biểu và dành lời khen tặng cho Newtecons – nhà thầu thi công phần hầm của dự án Sora Garden II Project. Với việc hoàn thành hạng mục phần hầm đúng tiến độ, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng, ông tin tưởng rằng Newtecons sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh, hợp tác thành công cùng BTMJR Investment trong giai đoạn tiếp theo của dự án.  Bên cạnh đó, ông cũng gửi lời cám ơn chân thành nhất đến sự đồng hành của các cơ quan ban ngành Tỉnh, tổng thầu thi công Newtecons và các đơn vị tư vấn quản lý dự án cùng hợp tác.

Ông Furukawa Takashi – Giám đốc điều hành kinh doanh quốc tế Tokyu Group

Đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư, Ông Trần Kim Long – Tổng giám đốc Công ty Newtecons cho biết với năng lực là một trong những nhà thầu thi công uy tín Việt Nam, Newtecons chắc chắc sẽ hợp tác cùng BTMJR Investment mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiến độ cho người thụ hưởng – cư dân Sora Gardens II Project. Thêm vào đó, Newtecons mong muốn dự án này sẽ là nền tảng vững chắc cho sự hợp tác lâu dài giữa các bên.

Ông Trần Kim Long – Tổng giám đốc Công ty Newtecons

Ngay sau buổi lễ, toàn thể Ban chỉ huy Sora Gardens II Project đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các hạng mục tiếp theo của dự án. Đối với anh em BCH, Sora Gardens II là một trong những dự án đặc biệt bởi yêu cầu, “chuẩn chỉ” từ những chuyên gia Nhật Bản. Ngay từ giai đoạn phần hầm, BCH đã tập trung chú trọng trong các công tác thi công, thay đổi tác phong và liên tục học hỏi để đáp ứng những tiêu chuẩn từ Chủ đầu tư.

Một số hình ảnh khác:

CBNV Công ty TNHH Becamex Tokyu
CBNV Công ty Tư vấn giám sát Artelia
Toàn thể BCH Newtecons cùng BLĐ Công ty
Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHỐI NHÀ CAO NHẤT DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

19 Tháng 06, 2024

NEWTECONS THI CÔNG TỔ HỢP MUA SẮM GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG