2021-01
27
27 Tháng 01, 2021

NEWTECONS BÀN GIAO DỰ ÁN TRƯỜNG HỌC DEWEY TÂY HỒ TÂY

Ngày 25/01, Newtecons chính thức bàn giao dự án Trường PTLC Quốc tế Dewey Tây Hồ Tây. Dự án tọa lạc tại Khu trung tâm đô thị Tây Hồ Tây, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong những công trình hiện đại và đẳng cấp bậc nhất trong số những dự án của hệ thống trường Dewey.

Ông Shinsude Osada đại diện trường Dewey và Ông Nguyễn Phan Lê Tương – đại diện Công ty Newtecons

Dự án được xây dựng trên diện tích hơn 20.000 m2 với 04 block gồm 5 tầng cao và 02 hầm, cung cấp 126 lớp, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn trường bơi Aquatots (Mỹ), phòng nhạc, xưởng sáng tạo. Sau khi hoàn thành, Trường học Dewey chắc chắn trở thành một ngôi trường mới với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, đạt chuẩn quốc tế, tạo cảm hứng cho các hoạt động đào tạo, trải nghiệm học tập.

Toàn cảnh dự án trường Dewey Tây Hồ Tây

Với vai trò tổng thầu, Newtecons đã kết hợp đồng bộ giữa việc triển khai gói thầu Xây dựng và Cơ điện ngay từ đầu. Sự phối hợp này không chỉ giúp tiến độ dự án được rút ngắn mà còn tiết kiệm tối đa chi phí quản lý cho Chủ đầu tư. Trên hết, chất lượng dự án luôn được đảm bảo.

Đồng thời, để đáp ứng tiến độ thi công khẩn trương, Ban chỉ huy Newtecons triển khai nhiều biện pháp thi công chuyên biệt, ứng dụng BIM để hạn chế các rủi ro xung đột, đồng thời kiểm soát chặt chẽ kế hoạch thi công trong từng giai đoạn.

Sự thành công của Trường học Dewey là nền tảng cho sự phát triển quan hệ giữa Newtecons và Chủ đầu tư trong việc triển khai các dự án trong tương lai.

Hệ thống sân chơi đa dạng với diện tích hơn 12.500m2 bao gồm 2 sân bóng đá, 1 sân bóng rổ, 1 khu vui chơi liên hoàn và rất nhiều không gian đọc sách – học nhóm ngoài trời.

Tập thể Ban chỉ huy Newtecons đã hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết với Chủ đầu tư

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA