2023-12
15
15 Tháng 12, 2023

NEWTECONS CÙNG T&T GROUP TIẾP TỤC KIẾN TẠO QUẦN CƯ XANH PHÍA NAM SÀI GÒN

Sáng ngày 14/12/2023,  Newtecons tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn T&T,  Chủ Đầu tư Công ty Cổ phần Thái Sơn – Long An tổ chức Lễ cúng đầu dự án Gói thầu hạ tầng khung thuộc dự án Khu thương mại biệt thự và chung cư cao cấp Thái Sơn Long An. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Chủ đầu tư, Tổng thầu Xây dựng Newtecons cùng các nhà thầu phụ, nhà cung cấp.

Lễ cúng đầu dự án Gói thầu hạ tầng khung dự án Khu thương mại biệt thự và chung cư cao cấp Thái Sơn Long An

Khu thương mại biệt thự & chung cư cao cấp Thái Sơn Long An được xem là dự án lớn bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn, quy mô lên đến 267 ha, được đầu tư và phát triển với định hướng trở thành khu đô thị phức hợp, hiện đại với đa dạng các loại hình sản phẩm như: Shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự cao cấp và căn hộ cao tầng. Cùng với đó là chuỗi tiện ích đi kèm như: bệnh viện, trường học các cấp, khu vực vui chơi giải trí và một không gian sống lý tưởng dành cho cư dân.

Phối cảnh dự án

Với gói thầu hạ tầng khung Khu thương mại biệt thự và chung cư cao cấp Thái Sơn Long An, Newtecons sẽ tham gia thực hiện các công việc như: Đường giao thông, vỉa hè, hệ thống thoát nước mưa, nước thải và hệ thống MEP ngầm. Trong đó, tổng chiều dài tuyến đường hạ tầng khung thi công có độ dài gần 10km. (Bao gồm thi công các tuyến: TS-LA; LH-NB; TS1; TS3; TS5; TS6). Gói thầu hạ tầng khung này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần kết nối các giai đoạn của dự án và tạo tiền đề triển khai các dự án nhà phố liền kề, biệt thự cao cấp và căn hộ cao tầng,… cũng như giúp dễ dàng kết nối các tuyến giao thông với phần còn lại của địa phương.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay vùng phát triển kinh tế trọng điểm của khu Nam, thuộc khu vực xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là một trong những dự án hiếm hoi thoả mãn cả hai tiêu chí “vị” và “hướng” khi tọa lạc trên đường Long Hậu kéo dài, bao quanh là các con sông lớn, đồng thời sở hữu cảnh quan sinh thái hiếm có với thảm xanh thực vật khổng lồ. Các yếu tố này sẽ góp phần kiến tạo một không gian sống nghỉ dưỡng ngay tại nhà nhưng vẫn hài hoà nhịp sống sôi động, sầm uất vốn có của đại đô thị.

Vị trí đắc địa của dự án

Với nền tảng hợp tác tốt đẹp tại nhiều dự án trước đây giữa Newtecons và Tập đoàn T&T cùng 20 năm kinh nghiệm triển khai các dự án quy mô lớn tại Long An nói riêng và trên cả nước nói chung, Newtecons cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Chủ đầu tư, đơn vị tư vấn giám sát và các nhà thầu phụ để hoàn thành dự án đúng tiến độ, đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn tuyệt đối.

Ban Chỉ huy Newtecons đồng lòng đưa dự án về đích đúng tiến độ

Sau lễ cúng đầu dự án Gói thầu hạ tầng khung dự án Khu thương mại biệt thự và chung cư cao cấp Thái Sơn Long An, BCH Newtecons tiếp tục bám sát tiến độ, dự kiến bàn giao cho Chủ đầu tư vào tháng 9/2024.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại buổi lễ:

default
Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG