2024-01
13
13 Tháng 01, 2024

LỄ TỔNG KẾT VÀ VINH DANH CÁN BỘ NHÂN VIÊN 2023

Ngày 12/01/2024, Newtecons đã tổ chức chương trình “Tổng kết và Vinh danh cán bộ nhân viên 2023” với sự tham gia của Chủ tịch sáng lập, Ban Điều hành, Cấp Quản lý và cán bộ nhân viên các Phòng, Ban, Công trường. Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo cùng tập thể Cán bộ nhân viên cùng nhìn lại hành trình năm 2023, tổng kết những thành tựu mà Công ty đã đạt được cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm mới.

Lễ tổng kết và vinh danh Cán bộ nhân viên là một trong những sự kiện quan trọng của Newtecons

Năm 2023 là một năm biến động đối với nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Dưới tác động kép từ yếu tố bất lợi bên ngoài (biến động trên chính trường quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm cả kinh tế, chính trị, quân sự) và khó khăn nội tại (nền kinh tế mở phụ thuộc vào bên ngoài, mới trải qua giai đoạn khủng hoảng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19, các điểm nghẽn trên nhiều thị trường từ bất động sản cho đến trái phiếu…) ngành xây dựng Việt Nam đã chịu những tổn thất nặng nề. Thế nhưng, trong tâm thế của người tiên phong kiến tạo, Newtecons đã vững vàng trước con sóng lớn hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh và đạt tổng doanh thu 11.500 tỷ, tăng 12% so với kế hoạch đầu năm.

Ông Trần Kim Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã có những chia sẻ mở đầu chương trình: “Hôm nay là một ngày đặc biệt với tất cả chúng ta –  là ngày hoàn thành kế hoạch 5 năm để đưa Newtecons từ một đơn vị xếp hạng thứ 17 trở thành đơn vị TOP 3 trên thị trường Xây dựng. Tôi thực sự tự hào về thành công của Newtecons, sự thành công này minh chứng cho việc nếu chúng ta có một đội ngũ tốt, chúng ta sẽ làm được điều vĩ đại. ”

Ông Trần Kim Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu tại chương trình

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Chủ tịch sáng lập Nguyễn Bá Dương cũng cho biết: “Với đà tăng trưởng sẵn có của năm 2023, cùng sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể CBNV và định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo, Tôi hy vọng Newtecons sẽ hoàn thành tốt nhất mục tiêu năm 2024, phát triển mạnh mẽ, tiến xa trong tương lai.”

Chủ tịch Sáng lập Nguyễn Bá Dương phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Trong năm qua, Newtecons liên tiếp trúng thầu, khởi công hàng loạt dự án biểu tượng tại các tỉnh thành trên cả nước, mở rộng mạng lưới hợp tác với các chủ đầu tư mới. Đặc biệt, năm 2023, Newtecons cùng liên danh VIETUR trúng thầu trị giá hơn 35.000 tỷ đồng cho nhà ga hành khách Sân bay quốc tế Long Thành, tiếp tục khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Công ty tiếp tục chú trọng vào công tác phát triển đội ngũ nhân sự thông qua hàng loạt các hoạt động đào tạo với nội dung đa dạng, thiết thực, được thiết kế chuyên biệt cho từng nhóm đối tượng. Đồng thời, triển khai hợp tác toàn diện với các trường đại học uy tín để tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai. Không chỉ chú trọng vào việc đa dạng hóa các kiến thức và kỹ năng cho nhân viên, các chương trình bảo vệ chức danh được Ban Lãnh đạo hết sức quan tâm, nhằm tạo ra cơ hội cho các nhân sự xuất sắc phát huy được thế mạnh, đáp ứng lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân cũng như lộ trình phát triển nhân sự của công ty.

Tại buổi lễ, ông Ngô Đình Ngọc Quang – Giám đốc Điều hành và ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc đã trình bày tổng kết Kết quả kinh doanh năm 2023 và Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024 của Newtecons. Theo đó, năm 2024 được nhận định sẽ tiếp tục là một năm với những khó khăn chung của thị trường ngành xây dựng và bất động sản. Vì vậy, Ban Điều hành Newtecons cũng đã đề ra những kịch bản cụ thể cho năm 2024 để chủ động điều chỉnh cơ cấu phù hợp với sự thay đổi của thị trường.

Ông Ngô Đình Ngọc Quang – Giám đốc Điều hành báo cáo kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023
Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc trình bày kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024

Trong khuôn khổ của chương  trình, Newtecons đã vinh danh tập thể và cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2023. Đây là sự công nhận, khẳng định một lần nữa những đóng góp, nỗ lực của từng nhân sự dành cho Newtecons, đúng với định hướng của Công ty trong việc tạo nên chế độ lương, thưởng tốt nhất ngành Xây dựng.

Suốt hai thập niên qua, Newtecons luôn coi thử thách là cơ hội, dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi để thực hiện hiện sứ mệnh của mình. Chặng đường 2024 đang đến rất gần, Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể CBNV Newtecons đã sẵn sàng cho một hành trình mới đầy thách thức.

Chia sẻ

Tin liên quan

19 Tháng 02, 2024

NEWTECONS TRIỂN KHAI GÓI THẦU MỚI TẠI DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA

06 Tháng 02, 2024

4.500 PHẦN QUÀ TẾT ĐƯỢC NEWTECONS GỬI ĐẾN CÔNG NHÂN CÁC DỰ ÁN

26 Tháng 01, 2024

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN NĂNG LỰC CHỈ HUY PHÓ – PHÓ PHÒNG 

22 Tháng 01, 2024

NEWTECONS THÀNH CÔNG HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ CUỐI HẦM B3 DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG – GIAI ĐOẠN 4