2024-01
02
02 Tháng 01, 2024

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY THỨ TƯ CỦA COCA COLA VIỆT NAM TẠI TỈNH LONG AN

Vào ngày đầu năm 02/01/2024, Newtecons đã tổ chức thành công lễ khởi công dự án nhà máy của Coca Cola Việt Nam tại tỉnh Long An. Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo Chủ đầu tư Coca Cola Việt Nam, Tư vấn quản lý dự án Royal HaskoningDHV, Chủ tịch sáng lập, Ban điều hành Newtecons cùng hệ sinh thái và các đối tác của dự án.

Là Công ty nước giải khát hàng đầu với sứ mệnh “đổi mới thế giới và mang đến sự khác biệt”, Coca Cola sở hữu các thương hiệu và nước giải khát được mọi người yêu thích, khơi gợi cảm hứng về cả thể chất lẫn tinh thần như: Coca-Cola, Sprite, Fanta, Nutriboost, Dasani,… Coca-Cola đã hợp tác với hơn 1 triệu nhà bán lẻ trên toàn quốc và sẽ kỷ niệm 30 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam trong năm nay. Với chiến lược đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam, Công ty hiện sở hữu 3 nhà máy tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, tạo việc làm cho trên 20.000 lao động trong nước. Nhà máy thứ 4 tại Khu Công nghiệp Phú An Thạnh, tỉnh Long An sẽ tiếp tục góp phần vào quá trình phát triển của doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Newtecons, với vị thế Tổng thầu uy tín hàng đầu trên thị trường, đã và đang xây dựng nhiều công trình quy mô lớn, đa dạng các loại hình, trong đó phân khúc nhà công nghiệp chất lượng cao luôn nhận được phản hồi tích cực từ các Chủ đầu tư. Công ty tự hào khi đồng hành cùng Coca Cola Việt Nam trong dự án này và cam kết sẽ hoàn thành công trình chất lượng, an toàn, đúng tiến độ cũng như thoả mãn các yêu cầu của Khách hàng.

 

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG