2023-10
25
25 Tháng 10, 2023

LỄ CÚNG ĐẦU DỰ ÁN TÒA NHÀ HỖN HỢP SỐ 02 PHẠM NGỌC THẠCH

[Hà Nội, ngày 25/10/2023] Lễ Cúng đầu dự án “Tòa nhà hỗn hợp số 02 Phạm Ngọc Thạch” diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của Chủ đầu tư Tổng công ty rau quả Nông sản – Công ty cổ phần, Đơn vị phát triển dự án T&T Homes, TVGS Texo và đại diện Tổng thầu Newtecons.

Lễ cúng đầu dự án Tòa nhà hỗn hợp số 02 Phạm Ngọc Thạch

Là Nhà thầu chiến lược đồng hành cùng với Tập đoàn T&T Group, Newtecons tiếp tục được tin tưởng lựa chọn đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công hoàn thiện và Cơ điện trong dự án này.

Tòa nhà hỗn hợp số 02 Phạm Ngọc Thạch là công trình được triển khai xây dựng theo quy mô tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, thương mại – dịch vụ và shop office, tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Dự án có diện tích sàn xây dựng lên tới 33.973m2 bao gồm 24 tầng nổi, 5 tầng hầm, với 198 căn hộ thiết kế sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi.

Phối cảnh dự án

Bên cạnh đó, dự án cũng đặc biệt quan tâm đến môi trường sống xanh và bền vững. Xuyên suốt toàn khu vực dự án Tòa nhà hỗn hợp số 02 Phạm Ngọc Thạch được lấy cảm hứng từ lối kiến trúc “vườn thẳng đứng” của Singapore, từ đó tạo ra một không gian mở và môi trường sống trong lành. Dự án này cũng được đặt mục tiêu vượt xa mong đợi của khách hàng khó tính, đảm bảo rằng mỗi chi tiết hoàn thiện bên trong căn hộ là sự chăm chút tỉ mỉ và tập trung cao độ.

Phối cảnh dự án

Ngoài ra, tòa nhà cao cấp này cũng tích hợp nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại, ấn tượng như: trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu tập gym, khu tập yoga, khu đọc sách, café, BBQ,…nhằm đáp ứng nhu cầu thụ hưởng đa dạng của cư dân và khách hàng.

Đáng chú ý, vừa qua, dự án Tòa nhà số 02 Phạm Ngọc Thạch đã vinh dự đạt giải thưởng “Dự án đáng sống năm 2023” do Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp (trực thuộc VCCI) tổ chức. Giải thưởng chính là minh chứng khẳng định dự án là chốn an cư lý tưởng, mang đến những trải nghiệm sống đích thực, cũng như tiếp tục khẳng định uy tín, nỗ lực của T&T Homes và Tập đoàn T&T Group trong việc kiến tạo nên những dự án bất động sản chất lượng cao, có giá trị bền vững.

Với bề dày kinh nghiệm thi công nhà cao tầng, căn hộ cao cấp, cùng niềm hăng say và nhiệt huyết trong công việc, Ban chỉ huy dự án Tòa nhà hỗn hợp số 02 Phạm Ngọc Thạch quyết tâm bám sát tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng và thẩm mỹ của dự án, đáp lại sự tin tưởng từ phía Chủ đầu tư.

BCH Dự án Tòa nhà hỗn hợp số 02 Phạm Ngọc Thạch
Đại diện Chủ đầu tư, Tổng thầu và các đơn vị tham gia dự án
Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3