2023-12
05
05 Tháng 12, 2023

LỄ CẤT NÓC THÁP SEA THUỘC DỰ ÁN GRAND MARINA, SAIGON

Vừa qua, Newtecons cùng Chủ đầu tư Masterise Homes tổ chức Lễ Cất nóc tòa Sea thuộc dự án Grand Marina, Saigon. Sự kiện có sự tham dự của các vị khách quý đại diện Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát, Tổng thầu, Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp.

Nghi thức cất nóc tòa Sea dự án Grand Marina, Saigon

Tòa Sea cao 47 tầng, khởi công từ năm 2021, là một trong bốn tháp thuộc khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon đã xong phần thô và bắt đầu quá trình hoàn thiện nội – ngoại thất.

Phát biểu tại sự kiện, ông Mahdi Samhouri – Phó Giám đốc Khối Phát triển dự án của Masterise Homes chia sẻ: “Ngày hôm nay là cột mốc quan trọng của Grand Marina, Saigon – tòa Sea là tòa thứ 2 trong quy hoạch rộng 10 ha của dự án chính thức cất nóc. Chỉ mấy tháng trước thôi chúng ta đã chào đón đội ngũ Marriott đã đến với tòa Lake và bây giờ chúng ta hướng sự chú ý tới tòa SEA là tòa nhà duy nhất sở hữu bộ đôi khu căn hộ hàng hiệu Marriott và JW Marriott. Đây không chỉ đơn giản là một công trình mà còn là minh chứng cho cam kết mang đến những sản phẩm đột phá. Cột mốc nối tiếp cột mốc, sự kiện cất nóc này  là thành quả sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ  phát triển dự án bao gồm Newtecons, Mace, Aurecon, AB Concept, HBA…. cùng Masterise Homes hiện thực hóa dự án  đẳng cấp quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Marriott. 

Ông Mahdi Samhouri – Phó Giám đốc Khối Phát triển dự án của Masterise Homes

Trong vai trò Tổng thầu, Newtecons đã tập trung nhân lực, vật lực hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và các yêu cầu an toàn, tiến tới cất nóc thành công. Ông Nguyễn Tấn Tài- Giám đốc dự án cho biết: “Tiếp nối sự thành công của tòa Lake bàn giao đúng hẹn, sự kiện hôm nay là một trong những cột mốc quan trọng trên chặng đường hướng đến việc bảo chứng thương hiệu Newtecons. Chúng tôi tự hào là nhà thầu đầu tiên và duy nhất đến hiện tại thi công và bàn giao thành công căn hộ hàng hiệu Marriott. Lễ cất nóc tòa Sea là kết quả không chỉ của một bộ phận riêng lẻ nào mà là sự hợp tác giữa tất cả các bên tham gia. Ngay sau lễ cất nóc này, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, phối hợp cùng Chủ đầu tư và các đối tác để bàn giao dự án cho cư dân đúng thời hạn.”

Ông Nguyễn Tấn Tài- Giám đốc dự án
Đội ngũ phát triển dự án Grand Marina, Saigon

Sở hữu vị trí độc đáo tại trung tâm khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon; tòa Sea có tầm nhìn panorama đầy thu hút – một mặt hướng về mảng xanh của Thảo Cầm Viên và một mặt rộng mở ra mặt nước êm đềm của sông Sài Gòn. Thiết kế kiến trúc mặt ngoài với hệ cửa kính sát trần (full-height glass) được lắp ghép nguyên khối không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem đến không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho các căn hộ tại tòa Sea, tạo ra năng lượng tích cực và không gian thoáng đãng cho chủ nhân. 

Một trong những điểm khác biệt đáng giá của tòa Sea chính là sự có mặt của cả bộ sưu tập căn hộ hàng hiệu trong cùng một tòa tháp – The Legacy từ thương hiệu J.W Marriott và The Prime từ Marriott, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho cư dân. Ngoài ra, hồ bơi vô cực trên tầng cao nhất của tòa tháp với thiết kế hiện đại đem đến trải nghiệm thư giãn đặc quyền và sang trọng mà ngay cả những kì nghỉ dưỡng xa hoa cũng chưa chắc có được.

Tòa Sea tiếp tục triển khai hoàn thiện
Phối cảnh dự án Grand Marina, Saigon

Tòa Sea thuộc Grand Marina, Saigon là dự án có kỹ thuật hoàn thiện khó và phức tạp với các tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp được đưa ra bởi Chủ đầu tư Masterise Homes và đơn vị vận hành Marriott International. Trong vai trò Tổng thầu thi công xây dựng và MEP của dự án, Ban Chỉ huy Newtecons đã phối hợp chặt chẽ với các các đơn vị như Nhà thầu nội thất IFO, & Tư vấn giám sát Mace, Chủ đầu tư Masterise Homes để đưa ra các biện pháp thi công phù hợp, đảm bảo tiến độ, an toàn, hình thành nên một dự án chỉn chu đến từng đường nét.

Đội ngũ BCH dự án phối hợp chặt chẽ với các đơn vị để đưa dự án về đích thành công

Sau cất nóc, đội ngũ Ban chỉ huy Grand Marina, Saigon sẽ tiếp tục triển khai thi công, hoàn thiện để bàn giao dự án cho Chủ đầu tư trong năm sau.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Chia sẻ

Tin liên quan

19 Tháng 02, 2024

NEWTECONS TRIỂN KHAI GÓI THẦU MỚI TẠI DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA

06 Tháng 02, 2024

4.500 PHẦN QUÀ TẾT ĐƯỢC NEWTECONS GỬI ĐẾN CÔNG NHÂN CÁC DỰ ÁN

26 Tháng 01, 2024

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN NĂNG LỰC CHỈ HUY PHÓ – PHÓ PHÒNG 

22 Tháng 01, 2024

NEWTECONS THÀNH CÔNG HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ CUỐI HẦM B3 DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG – GIAI ĐOẠN 4