2023-11
07
07 Tháng 11, 2023

LỄ BỔ NHIỆM CHỨC DANH CHỈ HUY TRƯỞNG – PHÓ PHÒNG KIỂM SOÁT CHI PHÍ

Sáng ngày 6/11/2023, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons đã tổ chức Lễ bổ nhiệm chức danh cho các nhân sự xuất sắc với sự tham gia của Ban Điều hành và toàn bộ cấp quản lý của Công ty.

Ông Võ Thanh Liêm trao Quyết định bổ nhiệm cho các nhân sự

Ông Nguyễn Văn Tài đã được bổ nhiệm chức danh Chỉ huy trưởng Cơ điện dự án The Royal Da Nang, một vị trí đòi hỏi sự bao quát và khả năng lãnh đạo dẫn dắt đội nhóm. Ông gây ấn tượng mạnh với hội đồng đánh giá bởi lòng nhiệt huyết, đam mê với nghề, tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi và phát triển bản thân. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ với khách hàng và các đối tác chủ đầu tư cũng là điểm mạnh của ông. Việc được bổ nhiệm vào vị trí quan trọng này là sự công nhận xứng đáng cho những đóng góp của ông trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Văn Tài đảm nhận chức danh Chỉ huy trưởng Cơ điện

Là một nhân sự ưu tú, có những đóng góp tích cực cho tập thể Newtecons, Ông Trần Văn Thuấn được bổ nhiệm chức danh Chỉ huy trưởng Cơ điện dự án Tòa nhà hỗn hợp số 02 Phạm Ngọc Thạch. Với kinh nghiệm trực tiếp quản lý thi công nhiều công trình quy mô từ phân khúc Nhà công nghiệp đến các công trình nhà cao tầng và khu đô thị đẳng cấp, Ông sẽ đồng hành cùng Công ty, tiếp tục nâng cao uy tín của Tổng thầu Newtecons. Đồng thời, đào tạo và phát triển đội ngũ kỹ sư trẻ để cùng nhau chinh phục những thành công mới.

Ông Trần Văn Thuấn đảm nhận chức danh Chỉ huy trưởng Cơ điện

Song song với Khối công trường, Khối Văn phòng có Ông Trương Thanh Lực đã được bổ nhiệm vào vị trí Phó phòng Kiểm soát chi phí. Bằng sự tự tin về chuyên môn, khả năng đàm phán, thương lượng và ra quyết định tại những thời điểm hợp lý, Ông đã tạo được sự tin tưởng lớn với Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp. Trong vai trò mới, ông cam kết sẽ phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Trương Thanh Lực đảm nhận chức Phó phòng Kiểm soát chi phí

Trước đó, các nhân sự được bổ nhiệm đã có phần trình bày cùng những mục tiêu rất rõ ràng nhằm đóng góp vào hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực Công ty. Hội đồng đánh giá đã có những chia sẻ thẳng thắn, tích cực, giúp các nhân sự nhìn ra những điểm cần hoàn thiện, không ngừng phát triển bản thân để trở thành những lãnh đạo hạt nhân trong tương lai gần.

Chương trình Lễ bảo vệ chức danh đã diễn ra trước đó
Hội đồng đánh giá trao quà cho các nhân sự

Bổ nhiệm nhân sự là một công tác quan trọng và không thể thiếu trong quá trình phát triển của Newtecons. Thông qua lựa chọn những ứng viên tài năng và giàu kinh nghiệm đảm nhận vị trí Cán bộ quản lý sẽ là tiền đề vững vàng để Newtecons kiện toàn bộ máy tổ chức, phát huy tối đa các giá trị cốt lõi doanh nghiệp. Từ đó, nâng tầm uy tín thương hiệu Công ty với các Khách hàng và Đối tác.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG