2022-01
27
27 Tháng 01, 2022

NEWTECONS KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC THI CÔNG ĐA DẠNG LOẠI HÌNH VỚI KHU DÂN CƯ PHƯỚC THỌ I & II  – “BÁN ĐẢO XANH” TẠI VĨNH LONG

Khu dân cư Phước Thọ I & II là dự án bất động sản đầu tiên được T&T Group thực hiện tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong vai trò Tổng thầu thi công, Newtecons đang hoàn thành đúng tiến độ phần thô, kết cấu nhà và dự kiến triển khai khu khách sạn 17 tầng cùng 2 trung tâm thương mại vào tháng 04/2022.

Khu dân cư Phước Thọ I & II do Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại phường 3, thành phố Vĩnh Long, có tổng diện tích 11,5 ha. Newtecons đã khẳng định được năng lực thi công đa dạng loại hình với nhà liền kề, biệt thự, shophouse. Hạ tầng được xây dựng đồng bộ với trung tâm thương mại, nhà sinh hoạt cộng đồng, trường học, bệnh viện…

Dự án  là “bán đảo xanh” tại TP. Vĩnh Long.

Khu dân cư Phước Thọ I & II được bao bọc bởi hệ thống sông rạch như một bán đảo, nội khu nhiều cây xanh, hồ nhân tạo mang lại cảm giác hài hòa với thiên nhiên và đặc điểm địa lý của Đồng bằng sông Cửu Long. Thiết kế ấn tượng này sẽ đáp ứng nhu cầu sở hữu một không gian sống đẳng cấp cho cư dân.

Dòng sông và mảng xanh tự nhiên tạo nên sự thu hút cho dự án.

Tuy nhiên, vị trí giáp sông và tọa lạc như một bán đảo lại thử thách Ban Chỉ Huy (BCH) dự án trong việc đưa ra phương án thi công sao cho phù hợp với kết cấu mặt bằng, tính chất đất, đặc biệt là các hạng mục kè, móng, tầng hầm. Trước khi khởi công, BCH đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, đưa ra kế hoạch phù hợp với đặc điểm địa chất để tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng và tiến độ cam kết với Chủ đầu tư.

Đặc điểm địa chất tại dự án cần nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật cao để xử lý.

Trong thời gian dịch bệnh bùng phát, BCH chủ động phối hợp thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, thiết lập vùng xanh, hỗ trợ tốt nhất cho nhân sự để duy trì nguồn lực, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến tiến độ.

Hiện tại, tại dự án Khu dân cư Phước Thọ I, hạng mục thi công hạ tầng kỹ thuật phần thô đạt 95%, cọc ép đạt 100%, kết cấu nhà thấp tầng đạt 60%. Khu dân cư Phước Thọ II, tiến độ hạ tầng kỹ thuật phần thô đạt 95%; thi công kè, hồ nội khu, cọc móng, kết cấu nhà hoàn thành khoảng 40%.

Kết cấu nhà thấp tầng tại Khu dân cư Phước Thọ I đã hoàn thành 60%.

Bên cạnh khách sạn, trung tâm thương mại, khu shophouse, biệt thự, nhà ở liền kề thì các tiện ích khác cũng thể hiện được quy mô của dự án. Hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống xử lý nước, hệ thống cấp điện và cấp nước đầy đủ tiện nghi, mặt tiền đường rộng rãi, hạ tầng giao thông được đầu tư như một thành phố thu nhỏ.

Diện mạo ấn tượng của Khu dân cư Phước Thọ I & II  nhìn từ trên cao.

BCH nắm bắt cơ hội được làm việc tại một dự án với nhiều loại hình và được đầu tư đầy đủ như Khu dân cư Phước Thọ I & II để thể hiện năng lực thi công. Newtecons sẽ cùng với Chủ đầu tư tạo nên một không gian sống hiện đại, mang lại lợi ích thiết thực về phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của cư dân địa phương trong tương lai.

Đội ngũ Ban Chỉ huy dự án.

Sắp tới, Newtecons sẽ triển khai Khu Khách sạn 17 tầng và 2 TTTM; Khu thấp tầng 485 căn (bao gồm shophouse, biệt thự, nhà ở liền kề) dự kiến bàn giao vào T9/2022. Sau khi hoàn thiện, khu dân cư Phước Thọ I & II  hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi diện mạo hạ tầng đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân TP. Vĩnh Long.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN