2024-06
21
21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

Vào sáng 20/6/2024, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons đã tổ chức Hội nghị Đối tác năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội với sự quy tụ của gần 100 đối tác là các Nhà cung cấp và Nhà thầu phụ để cùng chia sẻ tầm nhìn và kế hoạch phát triển trong tương lai.

Ban Điều hành Newtecons tại Hội nghị

Góp mặt tại sự kiện lần này là các chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành và đại diện từ nhiều công ty đối tác quan trọng của Newtecons tại khu vực miền Bắc. Đặc biệt, trong gần 100 đối tác có mặt tại Hội nghị, có rất nhiều đơn vị đã gắn bó với Newtecons hơn cả một thập kỷ, đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu tiên. Sự hiện diện đông đủ của các đối tác không chỉ thể hiện cam kết mà còn khẳng định niềm tin vào mối quan hệ hợp tác bền vững mà Newtecons đang xây dựng.

Phát biểu tại chương trình, ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn đến các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, lực lượng thi công đã đồng hành cùng Newtecons đạt kết quả kinh doanh tích cực trong thời gian qua. Ông chia sẻ định hướng phát triển Newtecons trong giai đoạn tiếp theo đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ hợp tác giữa các bên. Là một trong những tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, Newtecons tự hào không chỉ về năng lực và uy tín đã được khẳng định qua nhiều dự án lớn, mà còn về khả năng hợp tác và huy động các nguồn lực thi công. Newteccons hiện có hệ thống đối tác vững mạnh, đảm bảo mọi khía cạnh của dự án từ nguyên vật liệu, trang thiết bị đến các dịch vụ thi công đạt chuẩn mực chất lượng nhờ khả năng xây dựng và duy trì mối quan hệ đối tác bền vững. Newtecons cam kết xây dựng mối quan hệ hợp tác dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong mọi giao dịch và quyết định. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và cùng nhau phát triển, hướng đến mục tiêu chung là sự thành công của dự án.

Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám Đốc Newtecons

Trong phiên thảo luận, đại diện Ban Điều hành và các phòng ban chức năng của Newtecons trả lời các câu hỏi từ khách mời về kế hoạch hợp tác và phát triển tương lai. Những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hợp tác cũng được trao đổi tại hội nghị để đảm bảo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bên. Newtecons luôn tôn trọng ý kiến và đóng góp của các đối tác, coi đó là thông tin quan trọng để cải tiến và hoàn thiện. Ban Điều hành Newtecons cũng mong muốn thúc đẩy hơn nữa việc chia sẻ kinh nghiệm giữa các bên để nâng cao hiệu quả hợp tác, tăng cường khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Sự hợp tác hiệu quả sẽ giúp tối ưu hóa chi phí, nâng cao khả năng cạnh tranh.

Các đối tác đặt câu hỏi và đóng góp ý kiến tại sự kiện

Đặc biệt tại hội nghị lần này, Ban Điều hành Newtecons cũng đã chia sẻ cam kết phát triển bền vững. Newtecons đang tìm kiếm và mở rộng hệ thống các nhà thầu phụ, nhà cung cấp có cùng định hướng thực thi ESG. Việc hợp tác với những đối tác này sẽ đảm bảo rằng các dự án của Newtecons không chỉ đạt được hiệu quả kinh tế mà còn mang lại những giá trị tích cực cho môi trường và xã hội. Chúng tôi đặt mục tiêu sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, áp dụng các quy trình thi công tiết kiệm năng lượng, và đảm bảo điều kiện làm việc an toàn, công bằng cho tất cả nhân viên.

Ngoài ra, Công ty Newtecons cũng cam kết duy trì sự minh bạch và công bằng trong mọi hoạt động kinh doanh, góp phần xây dựng cộng đồng phát triển bền vững. Chúng tôi tin rằng, bằng cách hợp tác với các nhà thầu phụ và nhà cung cấp thực thi ESG, Newtecons sẽ không chỉ tạo ra những công trình chất lượng vượt trội mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội và môi trường.

Ông Lê Đức Bửu – Giám đốc Điều hành Newtecons
Ông Đặng Ngọc Toàn – Trưởng phòng Kiểm soát Chi phí Newtecons

Trong bối cảnh thị trường xây dựng không ngừng biến động, sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa Newtecons và các đối tác không chỉ là nền tảng cho sự thành công của từng dự án, mà còn là chiến lược phát triển bền vững của Newtecons. Chúng tôi tin tưởng vào những mối quan hệ đối tác đã xây dựng và luôn nỗ lực để duy trì, phát triển trong tương lai. Qua đó, Newtecons không chỉ khẳng định vị thế của một tổng thầu xây dựng, mà còn mang lại lợi ích, giá trị cộng hưởng cho tất cả các bên có liên quan.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội nghị!

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHỐI NHÀ CAO NHẤT DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

19 Tháng 06, 2024

NEWTECONS THI CÔNG TỔ HỢP MUA SẮM GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG